Thứ Bảy, 24 tháng 9, 2016

Tư thế sex hiệu nghiệm hay phái mạnh đau lưng

Nhóm nhà khoa học thực hiện nghiên cứu kỹ này cố gắng tìm ra một số tư thế tốt nhất để người đau lưng có thể tận hưởng được cuộc sống tình dục mỹ mãnTrái ngược với quan điểm phổ biến, các nhà nghiên cứu kỹ phát hiện ra rằng kiểu spooning (úp thìa) không phải là tư thế quan hệ tốt nhất cho một số người đau lưng. Họ đã chứng minh quan hệ chuyện vợ chồng kiểu doggy, tức là “yêu” từ phía sau có vẻ tốt hơn cho các cặp đôi này.

Tham khảo: dong trung ha thao my

Ảnh: Health.

Các nhà khoa học tại ĐH Waterloo, Canada tập trung nghiên cứu kỹ về cách thức di chuyển của cột sống trong suốt quá trình quan hệ. Họ phân tích thông tin thu thập từ các hệ thống chụp bằng hồng ngoại và điện từ, sau đó theo dõi cách 10 cặp đôi di chuyển cơ thể khi thử 5 tư thế thông thường. Nhóm tìm hiểu còn đưa ra hàng loạt các hướng dẫn và yêu cầu các cặp đôi "yêu" ở các tư thế khác nhau dựa trên một vài nguyên do gây đau lưng ở nam giới.

Tag: vien nhau thai cuu maxi 65000 placental

Những phát hiện này được đưa tin trên tạp chí Spine. Theo đó, những người phái mạnh vốn không chịu được tư thế uốn cong (nhận ra khó chịu hoặc đau đớn khi phải gập người hoặc ngồi trong thời gian dài) được khuyên nên thay thế kiểu quan hệ spooning bằng doggy. Họ cũng nên thử “chuyển động hông thay vì tư thế đẩy cột sống”, các tác giả cho biết.

Bạn nên đọc: collagen aec phap

Tác giả Natalie Sidorkewicz cho biết, trước đây spooning thường được các bác sĩ khuyên là một tư thế phù hợp với toàn bộ. Tuy nhiên nghiên cứu kỹ lần này phát hiện ra rằng giải pháp đó không hẳn ứng dụng tốt trong mọi trường hợp. Tư thế sex tương thích cho một vài người đau lưng không giống với kiểu dành cho một vài chứng đau khác. 

Giáo sư Stuart McGill, giảng viên khoa Khoa học sức khỏe cho biết thêm nhiều cặp đôi thường hỏi bác sĩ về cách kìm hãm chứng đau lưng trong và sau khi quan hệ chuyện phòng the. Trong khi những người có nguy cơ sống độc thân chỉ vì một đêm làm tình khiến họ đau đớn lâu dài. Do đó phát hiện mới về tư thế lần này có cơ hội giúp cải thiện chất lượng đời sống chăn gối của các cặp đôi ấy.

Ngọc Diễm (theo Health)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét