Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Sữa ong chúa và công dụng chữa trị bệnh kết quả tốt

 

Sữa ong chúa là một hỗn hợp đặc sánh màu hơi vàng nhạt và được dùng như một chất kháng khuẩn, kháng siêu vi, kháng sinh,…Ngoài ra nó còn được dùng như một loại thuốc uống bổ, hàm lượng dinh dưỡng cao, có công dụng làm chậm quá trình lão hóa và làm đẹp da.

  Sữa ong chúa tươi 

Ở Liên xô các nhà nghiên cứu đối với rằng sữa ong chúa có tính chất điều biến dịch nên góp phần tăng lên khả năng tự vệ tự nhiên của các bộ phân toàn bộ cơ thể, có biện pháp hỗ trợ hệ tim mạch, loét dạ dày. Các giáo sư Nga cũng tin tưởng áp dụng sữa ong chúa để chữa cho các bệnh nhân bị nhiễm xạ nguyên tử ở mức độ nhẹ với liều dùng 100mg mỗi ngày, đặt dưới lưỡi chia làm 2-3 lần/ngày.

Đọc thêm: collagen c

 Nếu uống sữa ong chúa thì trước khi uống khoảng 10-15 phút phải uống một nửa ly nước khoáng kiềm hay dung dịch 2% xút hòa tan uống được. Ai bị bệnh loét dạ dày dùng theo cách này trong vòng 1 tháng có cách chữa khỏi.

  Sữa ong chúa và tác dụng chữa trị 

Sữa ong chúa không xảy ra tính hạn chế các tế bào ung thư nhưng có cách kéo dài tuổi thọ của động vật và người mắc bệnh ung thư. Mỗi ngày dùng 3 lần sữa ong chúa đặt dưới lưỡi sẽ có công dụng chữa trị bổ sung thêm dưỡng chất trong tiền ung thư và các bệnh khối u.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar 1610mg

 Mách chị em: 

Mỗibán thuốc sữa ong chúa royal jelly 63& 63.1bao gồm số lượng sữa ong chúa của viên số 63.1 cộng thêm những loại dược thảo quý hiếm như:
• Nấm Linh Chi  Noni, Bee Propolis – hỗ trợ làm tăng tối đa hệ thống miễn nhiễm và giảm căng thẳng rất nhanh.
&Bull; Milk Thistle – giúp lọc gan,  lọc máu khử độc, giúp mát gan bổ khí huyết.
&Bull; Sâm, Nhung và Eleuthero – giúp làm tăng sức khỏe, bồi bổ sinh lực, tăng thêm sức để kháng
• Ashwagandha, Hops và Passion Flower – giúp ngủ ngon và giúp giảm thiểu sự lo lắng, lo âu
• Bee Pollen, Gotu Kola và Licorice – làm tăng sinh lực, giúp giảm sự lo lắng, mệt nhọc trong toàn bộ cơ thể.

Xem thêm: vien uong nhau thai cuu 50000mg

  Quảng cáo  

thuốc uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng lên trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng giữ gìn tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  vien uong bo nao ginkgo biloba tang cuong tri nho

Tham khảo thêm tại: thuoc collagen lam dep da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét