Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Trị xuất tinh sớm hiệu nghiệm mau lẹ ở nam giới

Nam giới có hai phiền muộn thường gặp trong đời sống mỗi ngày phòng the, đó là không duy trì được sự cương dương thiết yếu và xuất tinh sớm.

Mới chỉ được “vài nhịp” đã xuất tinh có thể cho là “tuột xích” hay “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Trước đây, người ta coi xuất tinh sớm là khi giao hợp chưa được 2 phút. Định nghĩa như thế không được phép đa số thừa nhận. Masters và Johnson đề nghị gọi là xuất tinh sớm khi không làm thỏa mãn được chúng ta tình trong quan hệ chuyện vợ chồng.

Nhiều người định nghĩa xuất tinh sớm đơn giản hơn nhưng không thua kém phần chính xác nghĩa là khi cả hai đều chưa muốn hay đều cho là sớm. Theo Kolodny, 75% nam giới bị xuất tinh trong khoảng 2 phút, trong khoảng quá ngắn để nữ có khả năng có đáp ứng sinh lý dẫn đến khoái cực (với đa số). Tần suất xuất tinh sớm là khoảng 27 – 34%, gấp đôi tần suất rối loạn cương dương.
Tag:chua tri xuat tinh som hieu qua
Sau xuất tinh, sự cương dương giảm dần và trở lại trạng thái “khiêm tốn” là bình thường, không xẩy ra gì để lo ngại. Với người trẻ, thời gian trơ ì (tức không còn bị kích thích tình dục nữa, không thể cương dương) dài ngắn tùy người, có cách chỉ 15 phút, nửa giờ hay lâu khía cạnh khác… Với người có tuổi là vài ngày, vài tuần… Khoảng thời gian trơ ì này không liên quan đến nguồn gốc gây xuất tinh sớm.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa royal jelly 1000mg

Sinh lý về hiện tượng xuất tinh còn chưa được hiểu biết thật đầy đủ, cũng chưa biết xuất tinh sớm là do nguyên do ngoại biên hay trung tâm (ở thần kinh trung ương), do tâm lý, xúc cảm hay do nguyên nhân thực thể. Hình như mọi nguồn gốc nói trên đều có cách kết hợp với nhau.

Duy trì lâu quan hệ chuyện phòng the vẫn là mong muốn của nam giới, không làm được điều đó là phiền muộn lớn của nam giới. Vì vậy, những gợi ý sau đây có cơ hội có lợi cho một số người dễ xuất tinh sớm.

- Học cách nhận biết những dấu hiệu trước lúc không thể kìm giữ được nữa, thở sâu và chậm, dùng ý chí ức chế phản xạ xuất tinh. Tập nhiều lần để tạo thành một phản xạ có điều kiện, thời gian tập từ 4 – 5 tuần và đối với kết quả tốt.

- Bài tập Kegel: Luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu (nhóm cơ đi từ xương cụt đến xương vệ). Tác động đến hoạt động của nhóm cơ này như thế nào? Ví dụ như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ cụt vệ. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, đối với đến khi đạt được 200 lần. Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1-2 tháng sẽ có kết quả. Nam giới kiên nhẫn tập sẽ thấy sự cải thiện khả năng chuyện phòng the và có giải pháp tránh phải dùng viagra.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa 1000mg

- Tránh để phần quy đầu di chuyển ra vào nhiều vì vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới là ở quy đầu, vì thế dễ gây xuất tinh.

Ngay khi đang còn quan hệ chuyện vợ chồng, có cách vận dụng hai giải pháp thứ nhất mỗi khi có xúc cảm chuyện phòng the mạnh (củng cố phản xạ đã sinh sản ra do luyện tập, tác động của ý chí). Trong chữa bệnh xuất tinh sớm, sự hợp tác của người vợ rất quan trọng. Người vợ không được phép trách móc hoặc có lời lẽ xúc phạm đến chồng mà nên hợp tác để vượt qua một khó khăn mà người chồng cũng rất khổ sở.
Tag:gel boi tri xuat tinh som
Đôi khi vì thiếu hiểu biết nên thiếu sự hợp tác và thông cảm của người vợ, sự xuất tinh sớm của người chồng lúc đầu chỉ là một rối loại tạm thời có tính phản xạ có khả năng phá bỏ được đã trở thành một phản xạ có điều kiện mỗi khi có quan hệ tình dục, vì vậy phá bỏ phản xạ có điều kiện này cũng không thể thành công trong những tuần hay vài tháng, từ đó, người bệnh cần kiên trì thực hành bài tập Kegel đồng thời kết hợp với sự hợp tác của người vợ.

Tham khảo thêm: sua ong chua uc 1000mg

Học cách kiểm soát xuất tinh sớm rất an toàn, không có biện pháp phụ nhưng toàn bộ nam giới không quan tâm và ngại vì dù sao đôi chúng mình tình cũng phải trao đổi với nhau và phải tập thực hành.

Chữa trị xuất tinh sớm bằng viên uống là một liệu pháp tương đối mới nhưng nhiều hứa hẹn, có biện pháp đem lại kết quả tốt sớm, ít có tác dụng phụ. Một trong những thuốc đó là clomipramine (anafranil) – một loại viên uống chống trầm cảm, viên 25mg, uống hằng ngày từ 25-50mg, trong 2-3 tuần đã tăng được thời gian giao hợp. Một số thuốc chống trầm cảm khác cũng đang được nghiên cứu thường xuyên sử dụng (ví dụ như gabapentine, paroxetine, fluoxetine, sertraline 50mg).

Một nhóm viên uống khác cũng dùng để chữa xuất tinh sớm là loại kem và thuốc xịt có chất gây tê tại chỗ để mất cảm giác (thường dùng nhất là benzocaine), giúp quy đầu không quá nhạy cảm vì vậy làm cho dài thêm được sự cương dương nhưng lại giảm khoái cảm. Thuốc xịt không xảy ra tác dụng phụ đến sức khỏe. Tuy nhiên phải dùng viên uống theo chỉ định của bác sĩ, tự ý dùng có biện pháp gây hậu quả khó lường.

  Quảng cáo  

kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là loại sản phẩm dưỡng da cao cấp được chiết xuất từ bột ngọc trai và các dược liệu quý thiên nhiên. Kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là loại thực đơn nhiệm vụ được sinh sản tại nước Nhật Bản và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Đơn giá là loại kem an toàn, thường xuyên tin tưởng sử dụng dễ thực hiện nhưng mang lại rất hiệu quả cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Kem feiya co hieu qua khong

Theo: thuc pham chuc nang giam can an toan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét