Thứ Bảy, 27 tháng 8, 2016

Sữa ong chúa có lợi ích làm đẹp da mặt như thế nào?

 

 

 

 

Cho quý cô sữa ong chúa làm đẹp làn da mặt tuyệt vời, vì có thể làm làn da mịn màng, tươi mát, ít loại mỹ phẩm nào có biện pháp sánh kịp vì sữa chúa có tới 20 axit amin tự do, các vitamin như B1, B2, B6, PP, đặc biệt có nhiều vitamin A, E rất cần đối với làn da và tốt cho cả mắt… đều có ở sữa ong chúa.

Một số công ty mỹ phẩm ngày nay trên thế giới cũng biết phối hợp vớiuong vien nang sua ong chua co tot khongchế ra mỹ phẩm cao cấp khiến nhiều hãng phất lên rất mạnh nhờ dịch sữa ong chúa này.
Cấu tạo: 50mg sữa ong chúa, một lòng đỏ trứng gà, một muỗng mật ong tốt hòa tan xoa đều lên da mặt vào buổi tối, làm bảy tối liên tiếp là một liệu trình. Làm ba liệu trình như vậy da mặt trở nên bóng láng, mịn màng. Sau đó nghỉ một liệu trình (bảy ngày) rồi lại làm tiếp tục đến khi da đỏ hồng lên thì nghỉ.
 

Xem thêm: sua ong chua 1450

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa royal jelly 1610mg

Tối nào cũng xoa mặt như trên sẽ ngủ tốt, thấy được da mặt nhẹ nhàng. Để cả đêm, sáng dậy sớm lại rửa bằng nước ấm.
Cần lưu ý khi thường xuyên tin tưởng sử dụngthuốc sữa ong chúa 63& 63.1: Nếu da nóng, trước khi dùng bài này, nên dùng cà chua xắt lát thoa đều trên mặt chừng 10 phút sau đó rửa sạch mặt mới dùng bài này xoa lên mặt.
- Nếu da nhờn, trước khi dùng, nên xắt lát chanh thật mỏng xoa đều trên mặt sau đó rửa sạch, 10 phút sau thì dùng bài trên.
- Nhiều phụ nữ chỉ dùng một vị sữa ong chúa thoa đều trong vòng hai tuần, làn da cũng rất đẹp.

Tag: viên uống nhau thai của con cừu costar 35000mg

  Quảng cáo  

Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm virility pills vp-rx có mẹo hay hỗ trợ làm tăng sinh lý nam, chữa trị các căn bệnh khó nói của quý ông. Chữa trị xuất tinh sớm bằng Thuốc virility pills vp-rx là một trong giải pháp hay đang được các đứng mày râu thường xuyên sử dụng. Hãy tham khảo tại  thuoc chong xuat tinh som ban tai ha noi

Tham khảo thêm tại: thuoc tri xuong khop

0 nhận xét:

Đăng nhận xét