Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Những nguồn gốc khiến vòng một bị thâm

Núm vú là nơi tập trung nhiều dây thần kinh và rất nhạy cảm dù quý cô là nam hay nữ giới. Cho bạn, núm vú cũng có có chức năng vô cùng thiết yếu trong việc tiết sữa và cho con bú.

Nhiều chị em băn khoăn về màu sắc của đầu ngực và thường nhận thấy thất vọng khi núm vú của chính mình bị thâm như của nhiều người khác mà không hồng hào đen. Thậm chí, có những phụ nữ còn lo lắng rằng khi không còn màng trinh thì đầu ngực cũng thâm đen theo. Nhưng thực tế hoàn toàn không phải như vậy. Màu sắc của ngực hoàn toàn không liên quan đến chuyện trinh tiết của phụ nữ.

Dưới đây là những nguyên nhân làm đối với đầu ngực của phái yếu bị thâm.

 1. Do yếu tố di truyền 

Kích thước và màu sắc nhũ hoa của mỗi đàn bà tùy thuộc vào sắc tố da của mỗi người, có người màu hồng nhạt, có người có màu hồng, có người màu nâu và có người lại thâm đen…Đó là do yếu tố melanin quyết định. Màu sắc của núi đôi hay “vùng kín” cũng tương ứng với màu sắc xem làn da bạn. Vì vậy, một vài người có làn da không trắng thì cũng không thể có đôi gò bồng đào hồng hào như những người có làn da sáng hơn.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Một số chị em không quan tâm đến vấn đề đó lắm, nhưng cũng có một số phụ nữ tìm  kem làm hồng nhũ hoavà cũng đã đạt được nhiều kết quả khả quan.

 2. Do quá trình có bầu 

Trong quá trình có bầu, nội tiết tố của tất cả các bộ phân các bộ phân cơ thể quý bà có những biến đổi rõ rệt. Điều đó làm thay đổi hình dáng và màu sắc của vú: quầng vú lớn hơn, núi đôi bị đen.

 Quá trình mang bầu khiến đôi gò bồng đào không hồng hào 

Bạn nên đọc: gia sua ong chua royal jelly 1600mg

Ngoài ra, bắt đầu từ tuần thứ 6-8, ngực của các mẹ bầu sẽ có dấu hiệu to lên và sẽ tiếp tục to dần lên trong suốt thai kì. Chính cho nên, cảm giác bị ngứa có biện pháp hình thành và da bắt đầu da bị rạn, thậm chí có biện pháp nhìn rõ vết rạn. Một số sửa đổi này chỉ mang tính tạm thời và có thể sẽ hết sau khi người mẹ sinh nở, cho con bú hoặc cai sữa cho con.

 3. Do kích thích quá nhiều 

 Quan hệ chuyện phòng the quá nhiều hoặc cho con bú trong thời gian dài cũng là một trong một số thủ phạm làm đầu vú bị sẫm màu đen. Tuy nhiên, không phải ai cũng gặp phải hiện tượng này. Cũng có có trách nhiệm như da ở “vùng kín”, vùng da ngực rất nhạy cảm, nếu bị động chạm quá nhiều có cách tạo ra bị đau, rát, chuyển màu, có cấu trúc giống như nhiều quý bà chỉ chạm miệng mạnh lên cánh tay cũng có mẹo hay để lại một vết bầm, tím khá lớn. Điều này phụ thuộc vào nội tiết tố da của mỗi người. Và với một vài người, khi da bị chuyển màu thường rất khó trở lại màu sắc như trước đó.

Đọc thêm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Để cải thiện màu sắc của núi đôi mình, con người có khả năng tham khảo thêm các cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên để có cách áp dụng đối với mình.

Có một vài người sau khi mất cái ngàn vàng tình dục hoặc sinh con, đầu ngực có khả năng trở nên thâm lại nhưng ngược lại cũng có một vài người cả đời đầu ngực vẫn hồng hào. Vì vậy, trong khi mất cái ngàn vàng, nên tránh kích thích nhiều vào vùng ngực.

Tag: thuoc uong san chac nguc

 4. Do luôn tin tưởng dùng áo ngực không thật hoàn hảo 

Mặc dù đây không phải là nguyên nhân phổ biến gây ra bi kịch đầu ngực thâm đen ở người chúng ta nhưng chị em cũng cần hết sức chú ý. Mặc áo ngực quá chật sẽ làm tăng ma sát giữa áo với ngực sẽ làm cho ngực, vùng da ngực bị chèn ép quá mức, về lâu dài sẽ trở nên thâm đen. Ngoài ra, mặc áo ngực quá chật còn cản trở đến tuần hoàn và lưu thông trong các bộ phân các bộ phân cơ thể. Do đó, nó là thủ phạm đưa đến tình trạng đau mỏi cơ vai gáy, đau đầu ở người quý bà. Để tránh bi kịch này,bạn phải chọn cho mình những chiếc áo ngực có kích thước thích hợp.

  Quảng cáo  

Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm virility pills vp-rx có công dụng hỗ trợ tăng lên sinh lý nam, điều trị các căn bệnh khó nói của đàn ông. Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng Thuốc virility pills vp-rx là một trong phương pháp hay đang được các đứng mày râu tin tưởng sử dụng. Hãy tham khảo tại  thuoc chong xuat tinh som dang vien

Nguồn: sim đuôi 1991

0 nhận xét:

Đăng nhận xét