Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Nhìn nhận nhân cách của bạn qua các dáng móng tay

Hình dáng móng tay cũng phần nào tiết lộ cho con người thấy đặc điểm tính cách của bản thân và người khác. Các chúng mình hãy cùng nghiên cứu xem sao nhé.
Những bí mật về chuyện tình duyên, người chúng mình đời và một số biến cố trong tình cảm của chúng mình sẽ được bật mí qua những chòm sao, một vài cung số. Một sự chiêm nghiệm thú vị cho chúng ta đọc và suy ngẫm.

Hãy đối chiếu hình dáng móng tay của chúng ta với một số hình ảnh dưới đây để nhận biết xem điểm mạnh và yếu của chúng mình là gì nhé.

Móng tay dài hình chữ nhật

Những người có móng tay dài và có dạng như hình chữ nhật thường là người lãng mạn, sống thiên về tình cảm, ôn hòa và dễ gần. Thông thường người này sẽ có bán cầu não phải phát triển tốt hơn.

Bạn là người giàu trí tưởng tượng, tỉ mỉ và sáng tạo. Tuy nhiên bạn thường luôn bị choáng bởi không khí xung quanh và có cách là người dễ bị lừa, cho nên hãy thận trọng và cảnh giác hơn nhé. Bạn gặp khó khăn khi phải giao tiếp với những người có bán cầu não trái phát triển và có mẹo hay suy nghĩ logic, thậm chí sẽ có những trận xung đột giữa chúng ta và một số đối tượng này.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa 1610mg

Móng tay ngắn và rộng

Móng tay ngắn và rộng chứng tỏ bạn là một nhà lý luận nóng tính. Những người này thường có bán cầu não trái phát triển mạnh hơn nên công dụng có tài hùng biện tốt.

Bạn là người có tài ăn nói nên dễ dàng tạo cho mọi người ấn tượng về sự không phức tạp và rõ ràng của người dùng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của chính mình là thiếu kiên nhẫn và nóng tính, do đó để tránh gây hiểu lầm hay ngăn chặn lòng người khác, bạn hãy chú ý học cách kiềm chế bản thân. Bạn là người sống lí trí trên tình cảm nên rất khó khăn cho chúng mình khi phải chung sống với những người sống thiên về mặt tình cảm.

Móng tay tròn hoặc có hình dáng giống quả trứng

Nếu chúng mình có móng tay tròn hoặc có hình dáng giống quả trứng, chúng mình là một người rất ung dung tự tại và luôn hướng đến một cuộc sống thoải mái. Bạn thích làm mọi chuyện theo nhịp điệu riêng của chúng mình miễn sao bản thân thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Bạn là người dễ kết chúng ta với tất cả mọi người. Đồng thời, chúng mình là người hòa đồng, ghét sự tranh chấp và xung đột, đó là lí do vì sao khi những người xung quanh cãi vã, chúng ta luôn là người trung gian làm ổn thỏa mọi chuyện.

Bạn là người sống khá thoải mái, không thích gò ép bắt cứ chuyện gì và nhiều người yêu quý đức tính này của chính mình. Tuy nhiên, cũng không ít người lại cảm thấy chúng ta là người khá dễ dãi. Do vậy, để không mất lòng tin của người khác, chúng mình hãy luôn chú ý đến cách cư xử của chúng ta.

Móng tay có hình vuông

Bạn là người nghiêm túc và đôi khi hơi cứng đầu. Nếu chúng ta là quý ông, mọi người sẽ ấn tượng với sự kiên trì và lòng can đảm của bạn.

Tính cách nghiêm túc của người dùng nó là một điều tốt, tuy nhiên sự cứng nhắc và bảo thủ của chúng mình lại là khuyết điểm khiến chúng mình mất điểm trong mắt mọi người. Bạn hãy cố gắng cởi mở, ít bướng bỉnh đi và suy nghĩ thoáng hơn để mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Tham khảo: sua ong chua 1450mg

Móng tay có hình tam giác

Nếu móng tay của chúng mình có hình tam giác, bạn thường là người nhạy cảm với mọi chuyện. Bạn thường có nhiều sáng kiến mới lạ, độc đáo và tìm ra ý tưởng ngay từ một vài chi tiết nhỏ nhặt nhất. Mọi người xung quanh chúng mình luôn ngạc nhiên vì một số suy nghĩ của bạn thường đi trước người khác.

Những người có móng tay hình tam giác lộn ngược thường có chút tự cao về bản thân mình, trong khi người có móng tay hình tam giác thẳng thì thường nhạy cảm thái quá và không chịu đựng được một vài người vô duyên, thiếu ý tứ quanh mình. Họ thường không ưa một số người có lối sống quá thoải mái và dễ dãi.

Móng tay hình quả hạnh

Những người có móng tay hình quả hạnh thường là người trung thành và trung thực, thân thiện và nhiệt tình. Bạn luôn sống chân thành với mọi người và chúng mình ghét một vài điều dối trá.

Bạn cũng là người thông minh, có nhiều ý tưởng sáng tạo thú vị và được sự đánh giá của cao chúng mình bè, đồng nghiệp. Không một vài thông minh giỏi giang, bạn được đánh giá là người nhã nhặn, lịch sự, tuy nhiên sức chịu đựng của chính mình không nên tốt và dễ dàng nổi nóng khi nói đến những điều mà bạn không hài lòng. Lời khuyên cho bạn trong hoàn cảnh này là nên tránh khỏi “hiện trường” và tìm cách làm dịu cơn giận của mình.

Móng tay hình lưỡi dao

Nếu bạn có móng tay hình lưỡi dao, điều đó chứng tỏ chúng mình là người có nhiều tham vọng, có cách tập trung lớn. Bạn là kiểu người sẵn sàng làm việc chăm dành riêng đạt được mục tiêu của mình. Ngay khi nắm bắt được một vật nào đó có biện pháp giúp chúng mình đạt được thứ mình muốn thì chúng mình sẽ bất chấp tất cả để làm nó cho dù đó là thứ mà chúng mình không thích.

Tuy nhiên, chúng ta lại là người thiếu khả năng hợp tác với những người khác và thường nhận ra không thoải mái nếu chúng mình đồng hành của chính mình quá chậm chạp.

 

Theo: dài mi revitalash

0 nhận xét:

Đăng nhận xét