Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Mẹo vặt đơn giản để có được làn mi cong vút

 

Dưỡng da quanh vùng mắt bằng serum tự chế, trà xanh, dầu dừa… là một vài mẹo không khó để chúng mình sở hữu hàng mi dài cong vút mà chưa cần tới dịch vụ uốn mi.


 

Tham khảo thêm: sua ong chua cua uc 1000mg

1.Trà xanh

Mẹo vặt dễ làm để có được hàng mi cong vút phần 1

Trong trà xanh có chứa rất nhiều flavonoid – chất có tác dụng trong việc đẩy nhanh sự phát triển của lông mi. Đàn bà chỉ việc nhúng 1 miếng bông vào nước trà xanh đặc và chấm đều lên mi. Tinh chất trong nước trà xanh sẽ thẩm thấu và kích thích sự tăng trưởng của các nang lông, giúp lông mi nhanh lẹ mọc dài và dày dặn lên trông thấy.

Xem thêm: thuốc uống sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

 

 

Bạn nên đọc: sua ong chua uc 1000mg

 

2. REVITALASH ADVANCED 3D 3.5ml – Viên dài mi của Mỹ

Với công thức đặc biệt,thuoc moc dai long mi được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên, giúp kích thích sự tuần hoàn và cung cấp các những những chất dinh dưỡng thiết yếu đối với làn mi, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu và cong tự nhiên. TPCN đã được FDA chứng nhận của Mỹ.

Loại SP được luôn tin tưởng dùng công nghệ mới và công thức khá độc đáo Serum Revitalash Advanced giúp phụ nữ có làn mi dài một biện pháp tự nhiên, cong, dài, sẫm màu một bí quyết quyến rũ nhất.

Tham khảo thêm tại: tăng cường trí nhớ cho trẻ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét