Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Mẹo tắm đúng bí kíp giúp săn chắc đôi gò bồng đào

Nhiều đàn bà nghĩ tắm chỉ là đẩy lùi cơ thể nhưng ít ai biết rằng tắm không đúng cách cũng sẽ khiến đôi gò bồng đào mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

 

 Massage khi tắm 
Việc massage cho núi đôi khi tắm có khả năng giúp vùng ngực của chị em giãn nở và căng đầy hơn. Hơi ấm của nước cùng với các động tác massage nhẹ nhàng sẽ giúp bầu ngực thư giãn, tăng cường tuần hoàn máu, do đó làm gia tăng kích thước đối với đôi gò bồng đào của chị em.

 

 Massage đúng khi tắm giúp săn chắc nhũ hoa 

Các quý bà có khả năng massage theo vòng tròn hoặc theo hướng từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, để đạt kết quả tốt cao nhất, chúng mình đừng quên massage theo chiều từ dưới lên. Cách làm này không chỉ giúp thư giãn vùng ngực, gia tăng kích thước mà còn kìm hãm hiện tượng ngực bị chảy xệ nữa đấy!

Xem thêm: sữa ong chúa úc 1000mg

 Tắm bằng nước đủ ấm 
Vào mùa đông, quý bà thường có thói quen tắm bằng nước nóng nhằm mục đích giữ gìn sức khỏe, giúp cơ thể thư giãn và tăng lên tuần hoàn máu. Tuy nhiên, nước quá nóng lại không hề tốt cho vòng một. Nguồn gốc là do cơ vùng ngực được cấu trúc từ các mô rất mềm, vì thế nước nóng dễ khiến các cơ của bộ phận này bị nhão, đưa đến tình trạng đôi gò bồng đào chảy xệ, nhất là khi các đàn bà tắm bằng nước nóng liên tục.
Nhiệt độ “an toàn” nhất cho nhũ hoa khi tắm là từ 30 – 40 độ C. Đây là nhiệt độ phù hợp nhất, vừa có mẹo hay bảo vệ sức khỏe, vừa kích thích lưu thông tuần hoàn máu. Ngoài ra, nó còn giúp làm vòng một giãn nở, do đó cải thiện hiện tượng “lép kẹp”.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa úc royal jelly 1000mg

 “Cách hay nhất” đặc biệt chiều chuộng cho nhũ hoa khi tắm 
cho những người có đôi gò bồng đào “khiêm tốn”, các phụ nữ có mẹo hay thường xuyên sử dụng cách tốt nhất sau: đắp khăn bông nóng – lạnh luân phiên, cứ 10 phút thay 1 lần. Cách làm này sẽ giúp cơ ngực giãn nở tốt hơn, gia tăng độ đàn hồi cũng như kích cỡ đối với nhũ hoa. Còn với các con người nữ đã sở hữu một khuôn ngực đầy đặn, chúng mình nên tin tưởng sử dụng nước mát để xả sau khi tắm nhằm tăng lên độ săn chắc và căng đầy đối với nhũ hoa nhé!

Tham khảo thêm: sua ong chua royal jelly 1610mg

 tin tưởng sử dụng vòi hoa sen 
Theo các nhà nghiên cứu kỹ kỹ, tắm bằng vòi hoa sen có giải pháp làm gia tăng kích thước và độ săn chắc của đôi gò bồng đào. Các tia nước từ vòi hoa sen khi phun vào bầu ngực là một phương thức massage rất hiệu nghiệm.

 

 Tắm vòi sen giúp săn chắc vòng một hiệu quả 

Cách làm rất đơn giản, phụ nữ chỉ cần để đối với các tia nước từ vòi hoa sen phun thẳng vào bầu ngực ở khoảng cách vừa phải. Tuy nhiên, các phụ nữ cần lưu ý tránh để quá gần vì tốc độ nước chảy quá mạnh sẽ làm phản công dụng. Đặc biệt, bạn hãy xối nước từ phía dưới lên để tăng kết quả tốt nâng ngực và tăng thêm kích thước nhé!

  Quảng cáo  

kem dưỡng da Feiya ban đêm là loại loại thực phẩm chức năng dưỡng da cao cấp được sản xuất từ bột ngọc trai và các dược liệu quý thiên nhiên. Kem dưỡng làm mịn da Feiya ban đêm là loại TPCN đượcsản sinh tại nước Nhật và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Đơn giá là loại kem an toàn, liên tục ứng dụng không khó nhưng mang lại hữu hiệu cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Ban kem duong da feiya

Tham khảo thêm tại: sim so nam sinh 1996

0 nhận xét:

Đăng nhận xét