Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Bí quyết chữa nám da siêu nhanh tuyệt đối an toàn cho da

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi bị nám da mặt từ sau khi sinh cháu thứ hai, mặc dù đã ứng dụng nhiều cách điều trị nhưng vẫn không xảy ra hiệu nghiệm. Những vết nám da làm tôi rất tự ti khi giao tiếp. Tôi rất lo lắng và muốn chống nám da da một cách mau chóng nhất. Mong bác sĩ tư vấn đối với tôi cách chống nám da da cấp tốc,  có kết quả tốt, đảm bảo an toàn đối với da. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào chị!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

 Sau thời điểm sinh em bé người luôn bị nám da mặt 

Tag: sữa ong chúa 1450mg

Sau khi sinh, đàn bà hay bị nám da mặt. Những vết nám sẫm màu, mọc rải rác hoặc thành từng mảng trên da mặt không chỉ làm mờ tính thẩm mỹ cho da mà còn khiến đối với không ít phái yếu thấy được thiếu tự tin, mặc cảm trong giao tiếp. Không chỉ vậy, nám da còn khó chữa bệnh dứt điểm bằng biện pháp thông thường, dễ tái phát thậm chí còn có khả năng lan rộng hơn, khiến đối với da nhanh lẹ bị lão hóa.

Trường hợp của chị mặc dù đã thường xuyên dùng nhiều giải pháp nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng nám da. Nguồn gốc là do một vài cách này chỉ tác động ở trên bề mặt da chứ không thể loại bỏ tận gốc được nguyên do gây nám nằm sâu dưới da.

Tag: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Do đó, để chữa nám da cấp tốc, triệt để, phụ nữ cần ứng dụng công nghệ cao trực tiếp tác động, phá vỡ các liên kết hắc sắc tố gây nám da, làm vết nám mờ dần rồi biến mất. Trong số các công nghệ chữa nám da da thời điểm hiện tại, công nghệ Laser Toning được các chuyên gia đánh Giá sản phẩm cao nhất về cả hiệu nghiệm trị nám da, độ an toàn cũng như thời gian điều trị.

 Cách trị nám da da cấp tốc, hiệu nghiệm, đảm bảo an toàn đối với da 

Tag: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Laser Toning là công nghệ chữa nám hiện đại kết hợp hai bước sóng bước sóng 1064nm và 532nm giúp loại bỏ triệt để, tận gốc và mau chóng các vết nám trên da. Khi đến vùng có nám nằm sâu dưới lớp biểu bì, công nghệ Laser Toning sẽ phá vỡ các hắc sắc tố thành mảnh nhỏ. Các mảnh hắc sắc tố vỡ vụn này sẽ bị các bộ phân cơ thể làm mất hoàn toàn ra ngoài. Các vết nám theo đó mà mờ dần rồi biến mất. Do đó, điều trị nám bằng Laser Toning đối với kết quả triệt để, tận gốc.

Không chỉ đối với kết quả trị nám tối ưu, công nghệ Laser Toning còn chữa trị nám cấp tốc, tiết kiệm thời gian hơn hẳn so với các phương án điều trị nám da thông thường. Trong khi điều trị nám da da bằng cách dùng kem, uống thuốc uống đòi hỏi thực hiện trong một thời gian dài từ 4 – 6 tháng mới có hiệu nghiệm tương đối thì một liệu trình chống nám da bằng Laser Toning làm dài thêm từ 6 – 8 lần phụ thuộc vào hiện tượng nám da của mỗi người mua hàng. Mỗi lần cách nhau từ 10 – 15 ngày. Ngoài ra, sau khi chữa bệnh nám da bằng Laser Toning đàn bà có cách sinh hoạt bình thường mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Uống thuốc gì bồi bổ canxi

Theo: http://dongtrunghathao.kemtrangda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét