Thứ Ba, 12 tháng 7, 2016

Năm giải pháp tự nhiên làm lông mày mọc nhanh và dày hơn

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong một số thành phần đánh giá sự duyên dáng của người quý cô. Hầu hết mọi chị em đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 phương án dễ thực hiện mà phái yếu có phương pháp hay ứng dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của người dùng.

1. Sữa

Sữa và các thức ăn có chức năng chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có giải pháp dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp chiều chuộng đôi lông mày của bạn. Chẳng bao lâu, chúng ta sẽ thấy cặp lông mày của bạn được cải thiện rõ rệt.

Bạn nên đọc: gia collagen nhat ban

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một phương pháp hiệu nghiệm để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hợp chất qua đêm. Sáng hôm sau, chúng mình hãy dùng bông tăm nhúng vào hỗn hợp đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của chính mình.
Chú ý: Nếu con người tin tưởng sử dụng biện pháp này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của người dùng nó nó thời kỳ 2 giờ sau khi chúng mình bôi hợp chất.

Tham khảo thêm: vien uong collagen cua phap

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và trát lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển mau hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc mau hơn và rậm hơn.

Bạn nên đọc: viên uống collagen nhật bản

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một phương pháp hiệu quả giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 phương pháp trên giúp chúng ta cải thiện đôi lông mày của mình. Nhưng đừng quên chế độ ăn uống cũng góp phần không nhỏ giúp chúng ta sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những thực đơn chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày chúng mình mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân toàn bộ cơ thể (8-10 cốc nước mỗi ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi tin dùng các thực phẩm trách nhiệm làm đẹp của làn da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với những loại thực phẩm có chức năng làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong một vài loại kem làm đẹp có thể gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu chúng ta đang thấy được tự ti về đôi lông mày thưa thớt của mình, thử tin tưởng sử dụng một trong một vài giải pháp dễ thực hiện trên. Bạn gần như sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc con người sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét