Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016

Làm hồng đôi gò bồng đào có kết quả tốt sau sinh có kết quả tốt

Sau khi sinh và trải qua thời kỳ đối với con bú, toàn bộ cơ thể người con người có nhiều sửa đổi, trong đó sự sửa đổi ở vùng đồi núi là khá rõ nét. Bên cạnh việc vòng một không còn căng tròn thì “cặp đôi gò bồng đào” trở nên thâm xạm  sau sinh cũng là điều khiến chúng mình gái không còn tự tin bên ông xã như thủa ban đầu.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của phái đẹp, các dịch vụ làm hồng vòng một phát triển khá rầm rộ tại các trung tâm thẩm mỹ, chủ yếu là phun – xăm màu và bôi kem tẩy…. Tuy nhiên, vấn đề các chị em thường gặp phải sau khi tin tưởng áp dụng những giải pháp này đó là màu sắc không được phép hồng tươi tự nhiên, không đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn nên dễ bị biến chứng viêm loét, mất cảm giác ở đầu núi đôi khi “yêu”.

Tham khảo: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Nhũ hoa thâm xỉn khiến phái đẹp kém hấp dẫn trước “đức lang quân”

Công nghệ làm hồng nhũ hoa hiện đại nhất thời điểm hiện tại: Action II 3D

Action II 3D là công nghệ làm đẹp “quầng vú, núm vú” hay còn gọi là vùng đôi gò bồng đào hiện đại và an toàn nhất hiện nay bao gồm 3 kỹ thuật mới nhất:

- Action II Fractional Rejuvenation với bước sóng 2940nm có công dụng loại bỏ các ứ đọng sắc tố tại quầng vú, thay da vi phần, bóc tách vi điểm, đa chiều và nhiều lớp  nhưng vẫn giữ được kết cấu đôi gò bồng đào. Kỹ thuật này sẽ loại bỏ và ức chế các melanin ứ đọng lâu ngày tại quầng vú, kích thích tái tạo lại một làn da mới sáng hồng tự nhiên.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

- Action II Shining Peel là kỹ thuật laser mới nhất có tác dụng giảm nhăn, làm chậm quá trình lão hóa, làm săn chắc và đặc biệt sáng hồng, bóng mịn da một mẹo vàng dịu nhẹ, an toàn tuyệt đối.

- Đẩy sâu những những dưỡng chất quý quý hiếm Stem cell Plus. Stem cell Plus là bộ 3 một vài loại một vài dưỡng chất quý tinh chế từ thảo dược thiên nhiên có công dụng dưỡng hồng, làm tăng độ tươi mới và cân bằng độ PH tự nhiên cho da quầng vú, núm vú như Reju- peel, Active – Peel, Stem cell để thiết lập và cân bằng lại việcsản sinh và đẩy lùi sắc tố melanin tại quầng vú. Các những dưỡng chất quý này được chắt lọc  từ mầm lúa mạch, tinh chất lô hội lâu năm và noãn thực vật có công dụng siêu thẩm thấu tới tận lớp màng đáy của tế bào da, phục hồi và tái tạo vùng đôi gò bồng đào thâm đen, thô ráp trở nên trắng hồng rõ rệt.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Các bước tiến hành làm hồng nhũ hoa Action II 3D

B1 : Làm sạch, tẩy da chết vùng vòng một

B2: Bôi tê vùng vòng một 15 phút

B3 : Tiến hành chiếu tia Laser Action II Fractional Rejuvenation vào vùng nhũ hoa để thay da vi phần vùng núi đôi, loại trừ các sắc tố  tích tụ.

B4 : Tiến hành chiếu tia Laser Action II Shining Peel vào vùng nhũ hoa để tăng độ sáng hồng và bóng mịn

B5: Bôi một vài dưỡng chất dung dịch Reju – Peel  vào nhũ hoa làm điều chỉnh  độ PH cho làn da quầng vú

B6 : Bôi một số những chất dinh dưỡng Active – Peel vào đôi gò bồng đào

B7 : Bôi dưỡng chất quý hiếm quý hiếm chuyên biệt Stemcel để thúc đẩy quá trình tái tạo của da làm sáng hồng quầng vú con người một bí quyết tự nhiên nhất

Tham khảo thêm tại: http://giavienthuocuongcollagen.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét