Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Bí quyết hay làm mọc nhanh chóng lông mi và dài chỉ sau 10 ngày

Để sở hữu một bộ mi dài, cong tự nhiên là niềm ao ước của rất nhiều phái yếu. Lông mi dài sẽ khiến đôi mắt trở nên quyến rũ và long lanh hơn rất nhiều. Ngày nay, phái yếu thường lạm dụng mascara như một thần dược để cứu cánh cho bộ mi thưa thớt của người dùng. Với bí kíp ngay bên ngay bên dưới đây phụ nữ không cần phải dùng mascara mà vẫn có biện pháp có hàng mi cong vút đầy quyến rũ.

Chuẩn bị:

- Dầu dừa tinh khiết

- Tăm bông

Cách làm:

Dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới.

Xem thêm: sữa ong chúa úc costar 1450mg x 365 viên

Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường. Làm liên tục như vậy trong khoảng 10 ngày.

Thời gian đầu không quen các con người có cơ hội thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các chúng ta sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

Lông mi có cách thức dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì dầu dừa sẽ bị chảy vào mắt. Sở dĩ dầu dừa có giải pháp đối với mi bởi nó có chứa nhiều Vitamin C và vitamin A rất tốt cho tóc, lông mi và da. Ngoài ra nó còn chứa chất béo có tên là Triglycerides giúp nâng niu hàng mi của con người.

Xem thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Nên bôi dầu dừa trong bao lâu?

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, bạn hãy bôi không ngừng nghỉ khoảng thời gian 10 ngày. Sau đó, con người cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa costar

Cách chiều chuộng

Nếu lông mi của người dùng đã dài và cong như ý rồi mà chúng ta không biết cách chiều chuộng bảo quản thì nó sẽ chẳng mấy chốc quay trở lại như ban đầu. Hãy bảo quản chúng bằng cách:

- Trước khi đi ngủ đừng quên tẩy trang thật sạch cho vùng mặt nói chung và phần mắt nói riêng. Những đường chì kẻ mắt, phấn mắt, mascara trang điểm để lâu trên mắt sẽ khiến mi bị kích ứng. Hãy chọn nước tẩy trang không tưởng cồn.

- Hãy chải lông mi liên tục và dùng kem dưỡng ẩm lên mi giống như cách bôi dầu dừa

- Tránh chà xát hoặc sờ vào mắt càng cao càng tốt. Bởi kế hoạch này sẽ khiến lông mi của chúng mình bị rụng và ngày càng bị nhạt màu. Bạn cũng đừng quên vệ sinh bàn chải mi thường xuyên nhé để phòng tránh nhiễm trùng mắt.

- Đừng dụi mắt, nếu ngứa thì chúng mình có biện pháp massage nhẹ nhàng bằng giấy ăn hoặc bằng ngón tay quanh vùng xung quanh mắt. Không nên kẹp mi mắt liên tục vì nó khiến lông mi nhanh bị gãy.

- Ngoài ra bạn đừng quên có một chế độ sử dụng thức ăn đủ chất, giàu vitamin và khoáng chất.

Theo: http://tacdung-dongtrunghathao.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét