Thứ Bảy, 23 tháng 7, 2016

4 biện pháp hiệu quả tốt nhất làm đẹp da của mỹ nhân Trung Quốc

Nghiên cứu kỹ của hiệp hội y học Trung Quốc đã chỉ ra 4 phương cách phổ quát giúp đàn bà nước này duy trì được làn da khỏe mạnh và trắng sáng theo thời kì.

Khi bàn về vẻ đẹp của người quý bà, ở mỗi thời đại, mỗi quốc gia dân tộc có một số tiêu chuẩn đánh Giá riêng.

Dựa trên quan niệm của Đạo giáo và đạo nho, người nữ giới Trung Quốc được xem là đẹp khi có sự hài hòa giữa vẻ đẹp ngoài mặt với sức mạnh bên trong. Biểu lộ trước tiên chính là làn da khỏe mạnh chứa chan nhựa sống. Đích của họ hướng tới không chỉ đơn thuần là làn da trắng mà còn phải bảo đảm đối với thân thể khỏe mạnh.

Tham khảo thêm: sua ong chua 1450

 

Nghiên cứu kỹ của hiệp hội y học Trung Quốc với hơn 10.000 nữ giới yêu thích làm đẹp, đã chỉ ra 4 phương cách phổ thông giúp quý bà nước này duy trì được làn da khỏe mạnh và trắng sáng theo thời kì.

Chọn lựa đồ uống có hiệu quả cho làn da
Trà trắng được áp dụng làm đồ uống phổ quát ở Trung Quốc, loại trà này được chế biến từ các chồi bạc của lá trà xanh. Theo các nhà tìm hiểu về ẩm thực trà thì trà trắng chứa nhiều chấtngăn chặn oxy hóa các tế bào da. Uống nước trà trắng mỗi ngày có biện pháp đem đến cho các mỹ nhân làn da khỏe mạnh và trở nên ranh ma hơn.

Bạn nên đọc: sua ong chua 1450mg

Bên cạnh đó nước nhân sâm cũng là thứ đồ uống được đàn bà nơi đây chọn lọc để coi ngó làn da từ bên trong. Hàng ngày uống một cốc nước nhân sâm có tác dụng kích thíchsản xuất tế bào mới của làn da.

Dưỡng da từ loại loại thực phẩm chức năng thiên nhiên
nữ giới Trung Quốc dùng dầu hạt Camelia thay thế đối với kem dưỡng ẩm da và làm giảm các vết sứt mẻ cho da. Đồng thời tự làm mặt nạ trông nom da mỗi ngày chấp thuận trắng trứng với thời kì 30 phút có tác dụng làm đối với da mặt trở nên sáng hồng.

Tham khảo: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Massage da
Liệu pháp xoa bóp da mặt được đàn bà Trung Quốc rất ưa chuộng bởi khả năng kích thích tuần hoàn máu dưới da. Đặc biệt là massage cùng với đá nóng. Những viên đá được làm ấm rồi massage lên làn da vừa có tác dụng tẩy tế bào chết vừa làm tăng làm tăng lưu thông máu và đem đến nhựa sống xem nhưn da.

Bột lệ
Theo tìm hiểu, phụ nữ Trung Quốc ưu tiên dùng nhiều những loại mỹ phẩm chứa nhiều thành phần bột ngọc trai.
Trong bột luỵ chứa nhiều can xi ( 81%), protein và các chất vi lượng như đồng, kẽm, sắt… và các loại axit amin có tác dụng dinh dưỡng cao và tăng thêm độ đàn hồi đối với da, phòng tránh lão hóa da, làm săn chắc cơ mặt và dễ dàng bắt phấn khi trang điểm.

  Quảng cáo  

Collagen được cho là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân hầu hết toàn bộ cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi cho các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bổ sung collagen cho các bộ phân tất cả các bộ phân cơ thể. Xem thêm  uong collagen nhieu co tot khong

Nguồn: http://bandongtrunghathao.myphamlynguyen.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét