Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

Nám da ở chúng mình bầu bí và cách thức điều trị hiệu nghiệm

 

Nám da là một tình trạng rối loạn nhiễm sắc tố da. Nám da thường tạo ra xung quanh má, trán, môi trên, mũi, cằm, và đường viền hàm dưới. Nó cũng có cách xuất hiện trên cánh tay, nhưng điều này là khá hiếm. Nám da ở đàn bà bầu bí là khá phổ biến. Chúng ta có biết vì sao?

Bệnh nám da ở quý cô có bầu được gọi là hội chứng mặt nạ thai kỳ và thường gặp ở quý bà La tinh và châu Á.

Nám da là do sắc tố hoạt độngsinh sản quá mức các tế bào thường liên quan đến khoảng thời gian mang bầu, nhưng có nguyên nhân khác bao gồm cả biện pháp chữa trị nội tiết tố và tiếp xúc với ánh mặt trời.

Đọc thêm: collagen cua my 390 vien

Nám da cũng có phương pháp tạo ra ở mốt số người ngay cả khi họ không mang bầu và không phải ai mang thai cũng bị. Nó phụ thuộc vào sự thay đổi nội tiết tố, các hoocmon trong tất cả cơ thể bạn thời kỳ mang bầu. Ngoài ra sức để kháng hay chế độ sinh hoạt của chúng mình cũng ảnh hưởng nhiều tới việc đàn bà có bị nám da hay không. Rõ ràng bà bầu hay tiếp xúc với ánh mặt trời sẽ dễ bị nám hơn các bà bầu ít ra nắng.

Nhiều người cho rằng sử dụng kem chữa trị nám da và uống viên uống chữa trị nám da có phương pháp hay điều trị nám da có kết quả tốt. Nhưng rõ ràng đó là điều không thể khi phái yếu mang thai hoặc đối với con bú.

 Các biện pháp từ thiên nhiên ngay lúc đó là thật hoàn hảo hơn cả. 

Thay vì bôi những loại viên uống có chứa các thành phần hóa học, chúng mình có biện pháp thường xuyên sử dụng mặt nạ điều trị nám da hàng ngày như mặt nạ nước cốt chanh, mặt nạ trứng gà với cồn y tế…

Ngoài ra, chìa khóa đối với sự thành công của bất kỳ cách chữa trị nám nào là siêng năng thường xuyên dùng kem chống nắng hàng ngày có SPF 50 hoặc cao hơn để tránh cả hai tia UVA và UVB. Nắng mặt trời sẽ bắt đầuchế tạo sắc tố trên một lần nữa và nám da sẽ càng tồi tệ thêm.

Chế độ sinh hoạt điều độ lúc này không chỉ giúp chúng ta điều trị nám da tốt hơn mà còn giúp ổn định sức khỏe cho việc điều trị nám da.

Uống nhiều nước, tản bộ hít thở không khí trong lành, thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý thay vì lo lắng vì một vài vết nám da trên mặt sẽ có hiệu quả hơn nhiều.

Thường thì những vết nám da do thai kỳ mang lại sẽ tự hết sau khi sinh khoảng 1 năm. Do đó chị em không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Sua ong chua uc 1450

Nguồn: http://collagenmy.pgd-namdong-tthue.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét