Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Nám da ở bạn mang bầu và phương pháp chữa trị kết quả tốt

 

Nám da là một hiện tượng rối loạn nhiễm sắc tố da. Nám da thường tạo ra xung quanh má, trán, môi trên, mũi, cằm, và đường viền hàm dưới. Nó cũng có giải pháp xuất hiện trên cánh tay, nhưng điều này là khá hiếm. Nám da ở đàn bà có bầu là khá phổ biến. Chúng ta có biết vì sao?

Bệnh nám da ở phụ nữ bầu bí được gọi là hội chứng mặt nạ thai kỳ và thường gặp ở quý bà La tinh và châu Á.

Nám da là do sắc tố hoạt độngsinh sản quá mức các tế bào thường liên quan đến khoảng thời gian có bầu, nhưng có nguyên nhân khác bao gồm cả phương pháp chữa trị nội tiết tố và tiếp xúc với ánh mặt trời.

Tag: giá collagen youtheory

Nám da cũng có khả năng xuất hiện ở mốt số người ngay cả khi họ không mang bầu và không phải ai mang thai cũng bị. Nó phụ thuộc vào sự thay đổi nội tiết tố, các hoocmon trong tất cả tất cả cơ thể bạn giai đoạn mang bầu. Ngoài ra sức để kháng hay chế độ sinh hoạt của bạn cũng ảnh hưởng nhiều tới việc đàn bà có bị nám da hay không. Rõ ràng bà bầu hay tiếp xúc với ánh mặt trời sẽ dễ bị nám hơn các bà bầu ít ra nắng.

Nhiều người cho rằng luôn tin tưởng dùng kem chống nám và uống thuốc chống nám da da có mẹo hay điều trị nám da hữu hiệu. Nhưng rõ ràng đó là điều không thể khi quý cô có bầu hoặc đối với con bú.

 Các cách thức từ thiên nhiên lúc đó là tương thích hơn cả. 

Thay vì bôi một số loại thuốc có chứa các thành phần hóa học, bạn có thể không ngừng nghỉ sử dụng mặt nạ chữa nám da mỗi ngày như mặt nạ nước cốt chanh, mặt nạ trứng gà với cồn y tế…

Ngoài ra, chìa khóa đối với sự thành công của bất kỳ cách chữa trị nám nào là siêng năng liên tục luôn tin tưởng dùng kem chống nắng hàng ngày có SPF 50 hoặc cao hơn để tránh cả hai tia UVA và UVB. Nắng mặt trời sẽ bắt đầu sản xuất sắc tố trên một lần nữa và nám da sẽ càng tồi tệ thêm.

Chế độ sinh hoạt điều độ khi đó không chỉ giúp bạn chống nám da da tốt hơn mà còn giúp ổn định sức khỏe cho việc chữa trị nám da.

Uống nhiều nước, tản bộ hít thở không khí trong lành, thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý thay vì lo lắng vì những vết nám da trên mặt sẽ có lợi hơn nhiều.

Thường thì những vết nám da do thai kỳ mang lại sẽ tự hết sau khi sinh khoảng 1 năm. Do đó quý cô không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Sua ong chua uc 1450

Nguồn: http://collagenmy.pgd-namdong-tthue.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét