Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

Một số phương pháp tự nhiên hỗ trợ lông mày mọc nhanh và dày hơn

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong một vài thành phần đánh giá sự duyên dáng của người quý cô. Hầu hết mọi phái yếu đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 giải pháp không phức tạp mà phái yếu có mẹo vàng áp dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của chính mình.

1. Sữa

Sữa và các thực phẩm có chức năng chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có phương án dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp nuôi dưỡng đôi lông mày của bạn. Chẳng bao lâu, bạn sẽ thấy cặp lông mày của bạn được cải thiện rõ rệt.

Xem thêm: thuoc collagen cua nhat

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một cách thức hiệu quả để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hỗn hợp qua đêm. Sáng hôm sau, chúng ta hãy dùng bông tăm nhúng vào hợp chất đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của chúng ta.
Chú ý: Nếu con người áp dụng giải pháp này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của mình nó khoảng thời gian 2 giờ sau khi chúng ta bôi hỗn hợp.

Tham khảo: collagen phap

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và thoa lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển mau hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc mau hơn và rậm hơn.

Tham khảo thêm: fine pure collagen gia bao nhieu

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một giải pháp hiệu nghiệm giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 phương pháp trên giúp chúng ta cải thiện đôi lông mày của mình. Nhưng đừng quên chế độ sử dụng thức ăn cũng góp phần không nhỏ giúp con người sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những thực đơn chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày con người mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân các bộ phân cơ thể (8-10 cốc nước hàng ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi luôn tin tưởng dùng các thức ăn nhiệm vụ làm đẹp của da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với một số loại thức ăn có nhiệm vụ làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong một số loại kem làm đẹp có biện pháp gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu chúng mình đang thấy được tự ti về đôi lông mày thưa thớt của người dùng nó, thử luôn tin tưởng dùng một trong một vài biện pháp không phức tạp trên. Bạn gần như sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc bạn sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét