Thứ Hai, 13 tháng 6, 2016

8 loại thực phẩm bảo về tối đa da có kết quả tốt hơn mỹ phẩm

Ai cũng biết ăn trái cây rất tốt nhưng loại trái cây nào có tác dụng như loại mỹ phẩm để   dưỡng dathì không phải ai cũng biết. Theo nghiên cứu kỹ kỹ kỹ thì 8 loại quả sau đây, có hiệu nghiệm tích cực xem nhưn da đó là dâu tây, cam, chanh, dứa, táo, quả đào, anh đào. 


 


 


 

1. Dâu tây 

 
 
Hàm lượng đường trong quả dâu tây


Hàm lượng đường trong quả dâu tây rất cao và còn giàu vitamin C và A, kali, axit và những loại khoáng chất. Vì thế ăn dâu tây bổ sung thêm chất bổ thêm nhiều chất cần thiết đối với các bộ phân cơ thể và tăng cường các chất có tác dụng tích cực với làn da,giúp da tươi trẻ, trắng và mịn màng. Ngoài ra, dâu tây còn có công dụnglàm đối với tóc  khỏe mạnh.

Nếu hàng ngày đàn bà ăn 1 – 2 quả dâu tây còn có công dụng làm trắng răng và thơm miệng.

Tác dụng như mỹ phẩm, có công dụng đẩy lùi da và tóc.

2. Quả cam 


Trong cam rất giàu axit hoa quả, nếu uống nước cam ép thì có lượng vitamin C cao hơn cả táo và nho. Cam có đầy đủ các những dưỡng chất quý hiếm để giúp da giữ ẩm,   chống lão hóa da. Ngoài ra, còn thúc đẩy và tăng lên tính linh hoạt trong quá trình hoạt động của làn da.

Có công dụng như một loại mỹ phẩm, có mẹo hay hồi phục lại làn da khô, giữ da tươi trẻ.

3. Quả đào 


Loại quả này chứa rất nhiều axit amin và có một vài chất dinh dưỡng quý hiếm tự nhiên như: inositol, vitamin C, có công dụng đẹp da, có kết quả tốt làm trắng da,loại bỏ mụn, cũng có thể chống lão hóa đối với làn da.

Ngoài ra, các chất trong quả đào có tác dụng trong việc hiện diện bề mặt của tóc, giúp tóc phát triển.

4.

  Quảng cáo  

Loại  thuoc moc mi nhanh nhat  có tác dụng giúp coi làn mi của đàn bà trở nên đẹp hơn, dài hơn, cong vút hơn khi liên tục sử dụng viên uống mọc mi sau 7 ngày – 21 ngày tin tưởng sử dụng. Có thể nói đây là loại viên uống kích mọc mi hiệu quả nhất được đàn bà tin tưởng tin dùng.

Đọc thêm: viên uống sụn vi cá mập

Bạn nên quan tâm: dau ca omega3

Quả táo 

Táo được mệnh danh là “vua của trái cây”. Táo ngoài công dụng đặc biệt với sức khỏe của bạn. Ngoài ra, táo còn được coi như là một loại mỹ phẩm cực kỳ có Đơn giá trị.

Trong táo có các chất như caroten, magiê, acid và pectin và các những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm và rất giàu vitamin C. Các chất trong táo có cơ hội làm chậm lại quá trình “xuống cấp” của làn da, giúp làm chậm quá trình lão hóa.

Trong táo có lượng nước lớn nên có tác dụng giữ độ ẩm xem như làn da.

Nếu chúng ta muốn làm ốm hãy ăn táo.

Tham khảo: omega 3 của mỹ5. Quả chanh 

Các chất trong quả chanh giúp cho da của quý cô trông thật tự nhiên vì thế loại quả này đượcsản xuất để bào chế thành những loại mỹ phẩm có tác dụng trắng da.

Trong quả chanh giàu vitamin C, vitamin A, B1, B2 và PP cũng như các axit hữu cơ, axit citric, axit,….Vì thể không chỉ có công dụng làm trắng da mà còn tăng tính linh hoạt trong việc làn da phải “đối mặt” với môi trường và đây cũng được xem như là mẹothuốc uống làm trắng da.
Quả chanh có tác dụng loại bỏ tế bào chết, tránh lão hóa có công dụng như một loại mỹ phẩm.

6. Quả dứa 


Dứa thuộc loại trái cây nhiệt đới, rất giàu một số loại vitamin và có có kết quả tốt một số loại bỏ da chết, thúc đẩy quá trình tái tạo da, có biện pháp làm mềm da.

Ngoài ra, dứa cũng chứa một chất gọi là dứa enzyme, có công dụng tích cực với quá trình làm mờ răng, trắng răng.

7.  Quả anh đào 

Loại quả này không chỉ giàu vitamin C, mà còn giàu chất sắt và caroten, axit hoa quả, khoáng chất và kali cao. Vì thế có công dụng rất nhiều đến việclàm đẹpcho da giúp da trắng mịn, làm chậm lại quá trình lão hóa của davà đây được xem như bàithuốc uống làm trắng da toàn thân.

8. Cà chua 

Cà chua có lượng calo thấp  nhưng giàu vitamin, khoáng chất, carbohydrates, protein và axit hữu cơ, đặc biệt là hàm lượng vitamin C cao,  được biết đến như ” kho chứa Vitamin C”. Vì thế quả cà chua có công dụng  cân bằng da, tránh lão hóa đối với da.

Nguồn: http://canxibabau.chongxuattinhsom.net.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét