Thứ Năm, 5 tháng 5, 2016

Rạn da chỉ còn là chuyện dễ làm đối với chị em

 

Rạn da chỉ còn là chuyện không khó: Rạn da thường hiện diện khi phái yếu có bầu từ tháng thứ 3 trở đi khi thai kỳ bắt đầu phát triển nhanh hoặc ở những trường hợp mập lên rất nhanh cũng có giải pháp dẫn đến rạn nứt da, thông thường vết rạn có ở bụng, mông, đùi, ngực tuy không phải là bệnh nhưng ít nhiều cũng gây đối với chị em thấy mất thẩm mỹ trên hầu hết tất cả cơ thể của chính mình nó.

Những vết rạn ban đầu có màu hồng, sau đó nhạt màu dần nên càng lộ rõ trên những làn da tối màu. Các vết rạn rạn da không tự khỏi, càng để lâu, chúng càng lộ rõ trên da và khó chữa trị. Một trong một vài nguyên nhân khiến quý cô ngại thường xuyên sử dụng kem chống rạn nứt da khi đang còn mang bầu là sợ ảnh hưởng tới thai nhi.

Tham khảo: kem chong ran da sau khi sinh

Có nhiều loại kem chống rạn để riêng đối với bà bầu vì nó đã loại bỏ được thành phần gây hại đối với em bé. Ví nhưbi quyet tri ran dalà một loại kem dành đối với mọi đối tượng, đã được kiểm chứng tại Mỹ. Loại SP có chứa các thành phần collagen kích thích sự tái tạo elastin, các thành phần kích thích sự sinh sản tế bào mới, giúp da đàn hồi nhanh. Quý cô mang thai có biện pháp sử dụng kem chống rạn này trong một vài ngày đầu của thai kỳ, khi các vết rạn mới tạo ra hoặc có nguy cơ sẽ rạn.

Sau thời điểm sinh, phần da sẽ chùng xuống, đặc biệt ở bụng sẽ khiến các vết rạn trở nên rõ ràng hơn. Nhiều người nghĩ rằng đã rạn rồi thì dùng kem không còn tác dụng. Tuy nhiên, bôi kem không ngừng nghỉ cũng sẽ có có kết quả tốt với loại rạn cứng đầu. Với những người có vết rạn lâu năm thì Trilastin cũng giúp chúng ta đạt được hiệu quả nếu kiên trì. Có một số bà mẹ sử dụng kem chống rạn hàng năm trời cho biết, một số vết rạn đã mờ dần và lành hẳn, đồng thời còn thấy da săn chắc hơn.

Bạn nên đọc: thuoc giam can hay nhat

 Rạn da chỉ còn là chuyện đơn giản 

Chị Trần Thị Thanh Hoa (Hà Nội) chia sẻ, khi mang thai, chị tăng cân khá nhanh, đến hết thai kỳ tăng 18kg. Da khu vực da vòng 2 rạn nhiều, dùng một vài loại kem nhưng không hữu hiệu. Sau thời điểm được giới thiệu thoa kem trị rạn da Trilastin thì chị thấy làn da được cải thiện hơn. Chị đã dùng từ lúc bầu 6 tháng tới sau khi sinh đẻ 5 tháng. Vết rạn không mất hết nhưng mờ, nhìn không rõ và chị rất tự tin vì vẫn có cơ hội mặc bikini khi đi biển. Còn chị Nguyễn Minh Nguyệt, TP HCM thì đối với biết chị đã sinh em bé hai lần cách đây 8 năm. Gần đây, chị liên tục bôi kem Trilastin và làm vài động tác massage tại vùng rạn rạn da. Sau một thời gian, da của chị săn chắc hơn và vết rạn cũng mờ dần.

Tham khảo: nhau thai của con cừu

Những người muốn tăng cường trí nhớ có kết quả tốt có cách dùng hỗ trợ thêm:uong thuoc bo luc nao

Kem trị rạn nứt da sau sinh Trilastin là loại loại sản phẩm chính hãng đượcsinh sản tại Mỹ và được nhập khẩu và phân phối vào thị trường Việt Nam đã có 6 năm khẳng định về chất lượng và kết quả tốt của nó. Dù bạn bị rạn da sau sinh hay do mập đều không cần lo lắng Trilastin có mẹo hay chữa bệnh được những vết rạn đã thành màu trắng và lâu năm khác hẳn với các dòng kem trị rạn nứt da khác là dùng 2 tuýp kết hợp nên hữu hiệu khác biệt.

Bi quyet chua ran da sau sinh

Xem thêm tại: http://ginkgo.thietkewebgiaresaigon.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét