Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Một số phương án giúp chiều chuộng đôi lông mi cho chúng ta trở nên hoàn hảo hơn

 Đôi mắt có được sắc nét và nổi bật hay không là nhờ đôi lông mi. Sở hữu một đôi lông mi dài, đen, cong là diễm phúc của các tín đồ khi thể hiện nhan sắc.

Bởi vậy mà một số công nghệ về dán lông mi giả, nối hoặc cấy ghép lông mi… thường được nhiều tín đồ đón nhận một biện pháp tích cực. Nhưng một số phương pháp ấy chỉ mang tính chất tạm thời và nếu không chú ý có biện pháp sẽ đưa đến hậu quả ảnh hưởng đến sức sống của đôi lông mi.

Bạn nên quan tâm: thuoc no nguc an toan

Dưới đây là 5 lời khuyên có công dụng giúp tín đồ vừa tạo được độ cong đẹp tự nhiên, vừa bảo vệ sức khỏe đôi lông mi.

1. Vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng mascara

Đôi lông mi gồm những sợi nhỏ nên ít được chủ nhân quan tâm chiều chuộng đúng mức, nếu để bụi bẩn hoặc vết trang điểm trước còn lưu lại, khi thường xuyên dùng mascara sẽ gây tổn hại đến sức sống của lông mi.

Vì vậy, bạn không nên quên bước tẩy rửa cho đôi lông mi được sạch sẽ và lau khô nhẹ nhàng với một mảnh vải mềm trước khi áp dụng với một chiếc mascara mới.

Tag: costar collagen essence australia

2. Sử dụng bột nhẹ

Trước khi tin tưởng thường xuyên dùng mascara chúng mình hãy làm sạch và vuốt nhẹ với một vài ít bột lên đôi lông mi giúp cho những sợi lông mi được khô và tách rời nhau và xếp theo thứ tự một giải pháp đều đặn.

Tag: kem tri nam da nhat ban

3. Chỉ nên tin tưởng luôn tin tưởng dùng mascara hai lần

Việc ứng dụng mascara nhiều quá sẽ tạo nên áp lực khiến đôi lông mi bị xâm phạm và phải chịu lượng kem phủ lên quá nhiều tạo sự kết dính lộn xộn. Bạn chỉ nên chải mascara 2 lần là vừa để vừa tạo độ cong tự nhiên và sức khỏe của đôi lông mi.

Lông mi rất yếu ớt, do vậy chúng mình hãy nhẹ nhàng khi trang điểm. Nếu xử sự mạnh tay sẽ dễ dàng gây nên hiện tượng gãy rụng khiến cho đôi lông mi trở nên thưa thớt.

5. Loại bỏ những loại thức ăn có có chức năng trang điểm mỗi ngày

Các loại loại thức ăn có chức năng trang điểm có hạn tin tưởng thường xuyên sử dụng nhất định, đồng thời sau một ngày hoạt động sẽ bám đầy một vài loại bụi bặm trên bề mặt, trong đó có cả đôi lông mi. Vì vậy, cùng với bước làm sạch trang điểm hàng đêm thì đừng quên làm sạch lông mi để ban đêm cho đôi lông mi phát triển tự nhiên.

Xem thêm tại: http://collagen.suatamde.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét