Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016

Mách bạn gái bí kíp chữa trị mụn từ trong ra ngoài kết quả tốt

 

Nội tiết tố Androgen – nguyên nhân đưa đến mụn

Một sai lầm nhiều chúng ta gái có mụn hay mắc phải là chỉ quan tâm như thế nào để “thổi bay” mụn khỏi gương mặt mà quên mất việc nghiên cứu nguyên nhân sâu xa bên trong. Trong các nguồn gốc gây nên mụn trứng cá, nội tiết tố androgen bên trong các bộ phân hầu hết cơ thể là một nguyên do phổ biến. Vì androgen kích thích tuyến bã nhờn hoạt động quá mức, dễ gây nên hiện tượng da nhờn, đồng thời làm tạo ra cồi mụn và gây nên những mụn trứng cá đáng ghét.

Bạn nên quan tâm: thuoc giam rung toc

Nguyên tắc trị mụn hữu hiệu

Nếu bạn bị mụn do nội tiết tố, hãy theo đuổi việc điều trị mụn “từ trong ra ngoài” bắt đầu từ việc làm biến mất sự hoạt động của nội tiết tố androgen.

Bạn có mẹo vặt tham khảo biện pháp dùng thuốc uống viên nội tiết tố kết hợp có chứa chất CPA, là chất giúp ức chế hoạt động của androgen gây mụn, và thuốc bôi ngoài da. Kết hợp với một chế độ sử dụng thức ăn, tập luyện lành mạnh và kiểm soát căng thẳng đều đặn sau ít nhất 3 tháng là làn da của chúng mình sẽ dần tự tin tỏa sáng.

Xem thêm: sun vi ca map

Đặc biệt là con gái, bạn nên tìm hiểu những mẹo vàng trang điểm chỉ dành cho da mụn để có cách xinh đẹp và tự tin hơn hàng ngày mà không làm hiện tượng mụn xấu hơn nhé.

Lưu ý để trị mụn đúng cách

Để “từ biệt” mụn và có làn da đẹp, điều quan trọng nhất là bạn hãy chú ý tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu. Nhiều chúng ta tự ý mua và thường xuyên sử dụng thức ăn có trách nhiệm chăm sóc da hay thuốc uống chữa trị mụn mà không thông qua hướng dẫn của bác sĩ; điều này có giải pháp khiến chúng mình tốn tiền vô ích hoặc làm tình trạng da nghiêm trọng hơn.

Một bác sĩ uy tín với kiến thức chuyên sâu sẽ giúp bạn xác định chính xác nguyên do mụn và tư vấn liệu pháp điều trị phù hợp nhất cho cơ địa và điều kiện của chúng ta. Nếu chúng ta đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy giúp chúng mình giải đáp mọi thắc mắc về điều trị mụn trứng cá, đặc biệt mụn do nội tiết tố thì trang web “Tự tin tỏa sáng” với sự tư vấn tận tình của các bác sĩ da liễu uy tín PGS.BS Phạm Văn Hiển (Nguyên Chủ tịch Hội Da Liễu Việt Nam) và BS Bạch Sương (Bác sĩ điều trị tại Đại học Y Dược) sẽ là địa chỉ không nên bỏ qua. Ngoài ra, các lời khuyên và phương pháp hay chăm sóc cho da mụn toàn diện từ việc bồi bổ thức ăn, tập luyện, trang điểm và giữ cho tinh thần tốt sẽ giúp chúng mình mau chóng dứt bỏ các vấn đề về mụn và sớm tìm lại sự tự tin cho mình để tỏa sáng.

Bạn nên quan tâm: thuốc uống trắng da neige white

Nguồn: http://tinhbotnghe.thietkewebsitebanhang.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét