Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Làm hồng vòng một hiệu nghiệm sau sinh kết quả tốt

Sau thời điểm sinh và trải qua giai đoạn đối với con bú, toàn bộ hầu hết các bộ phân cơ thể người chúng mình có nhiều sửa đổi, trong đó sự biến đổi ở vùng đồi núi là khá rõ nét. Bên cạnh việc nhũ hoa không còn căng tròn thì “cặp vòng một” trở nên thâm xạm  sau sinh cũng là điều khiến chúng mình gái không còn tự tin bên ông xã như thủa ban đầu.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của phái đẹp, các dịch vụ làm hồng đôi gò bồng đào phát triển khá rầm rộ tại các trung tâm thẩm mỹ, chủ yếu là phun – xăm màu và bôi kem tẩy…. Tuy nhiên, vấn đề các phái yếu thường gặp phải sau khi tin tưởng liên tục tin dùng một vài giải pháp này đó là màu sắc không được phép phép phép hồng tươi tự nhiên, không đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn nên dễ bị biến chứng viêm loét, mất cảm giác ở đầu núi đôi khi “yêu”.

Tham khảo: collagen nhat

Nhũ hoa thâm xỉn khiến phái đẹp kém hấp dẫn trước “đức lang quân”

Công nghệ làm hồng đôi gò bồng đào hiện đại nhất hiện tại: Action II 3D

Action II 3D là công nghệ làm đẹp “quầng vú, núm vú” hay còn gọi là vùng vòng một hiện đại và an toàn nhất thời điểm ngày nay bao gồm 3 kỹ thuật mới nhất:

- Action II Fractional Rejuvenation với bước sóng 2940nm có tác dụng loại bỏ các ứ đọng sắc tố tại quầng vú, thay da vi phần, bóc tách vi điểm, đa chiều và nhiều lớp  nhưng vẫn giữ được cấu trúc núi đôi. Kỹ thuật này sẽ loại bỏ và ức chế các melanin ứ đọng lâu ngày tại quầng vú, kích thích tái tạo lại một làn da mới sáng hồng tự nhiên.

Tham khảo thêm: dài mi revitalash

- Action II Shining Peel là kỹ thuật laser mới nhất có công dụng chống nhăn, làm chậm quá trình lão hóa, làm săn chắc và đặc biệt sáng hồng, bóng mịn da một phương pháp hay dịu nhẹ, an toàn tuyệt đối.

- Đẩy sâu những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm Stem cell Plus. Stem cell Plus là bộ 3 một vài loại những một số những dưỡng chất quý sản xuất từ dược liệu quý thiên nhiên có công dụng dưỡng hồng, làm tăng độ tươi mới và cân bằng độ PH tự nhiên cho da quầng vú, núm vú như Reju- peel, Active – Peel, Stem cell để thiết lập và cân bằng lại việcsinh sản và làm mờ sắc tố melanin tại quầng vú. Các dưỡng chất quý hiếm này được chắt lọc  từ mầm lúa mạch, tinh chất lô hội lâu năm và noãn thực vật có công dụng siêu thẩm thấu tới tận lớp màng đáy của tế bào da, phục hồi và tái tạo vùng đôi gò bồng đào thâm đen, thô ráp trở nên trắng hồng rõ rệt.

Đọc thêm: nhau thai cuu golden heath

Các bước tiến hành làm hồng núi đôi Action II 3D

B1 : Làm sạch, tẩy da chết vùng vòng một

B2: Bôi tê vùng nhũ hoa 15 phút

B3 : Tiến hành chiếu tia Laser Action II Fractional Rejuvenation vào vùng nhũ hoa để thay da vi phần vùng nhũ hoa, loại trừ các sắc tố  tích tụ.

B4 : Tiến hành chiếu tia Laser Action II Shining Peel vào vùng vòng một để tăng độ sáng hồng và bóng mịn

B5: Bôi những một vài dưỡng chất dung dịch Reju – Peel  vào đôi gò bồng đào làm điều chỉnh  độ PH của da quầng vú

B6 : Bôi một vài một số những chất dinh dưỡng Active – Peel vào núi đôi

B7 : Bôi những chất dinh dưỡng quý hiếm chuyên biệt Stemcel để giúp tăng quá trình tái tạo của da làm sáng hồng quầng vú bạn một mẹo vàng tự nhiên nhất

Theo: http://ginkgo.2daydiet.net.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét