Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Các phương pháp giúp chăm sóc đôi lông mi đối với bạn gái trở nên hoàn hảo hơn

 Đôi mắt có được sắc nét và nổi bật hay không là nhờ đôi lông mi. Sở hữu một đôi lông mi dài, đen, cong là diễm phúc của các tín đồ khi thể hiện nhan sắc.

Bởi vậy mà những công nghệ về dán lông mi giả, nối hoặc cấy ghép lông mi… thường được nhiều tín đồ đón nhận một giải pháp tích cực. Nhưng một vài biện pháp ấy chỉ mang tính chất tạm thời và nếu không chú ý có biện pháp sẽ hiện diện hậu quả ảnh hưởng đến sức sống của đôi lông mi.

Tham khảo thêm: thuoc uong lam cho nguc to

Dưới đây là 5 lời khuyên có công dụng giúp tín đồ vừa tạo được độ cong đẹp tự nhiên, vừa bảo vệ sức khỏe đôi lông mi.

1. Vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng mascara

Đôi lông mi gồm một vài sợi nhỏ nên ít được chủ nhân quan tâm chiều chuộng đúng mức, nếu để bụi bẩn hoặc vết trang điểm trước còn lưu lại, khi thường xuyên dùng mascara sẽ gây tổn hại đến sức sống của lông mi.

Vì vậy, chúng ta không được phép quên bước tẩy rửa cho đôi lông mi được sạch sẽ và lau khô nhẹ nhàng với một mảnh vải mềm trước khi ứng dụng với một chiếc mascara mới.

Bạn nên quan tâm: kem chống nếp nhăn vùng mắt

2. Sử dụng bột nhẹ

Trước khi tin tưởng thường xuyên sử dụng mascara chúng ta hãy làm sạch và vuốt nhẹ với một số ít bột lên đôi lông mi giúp cho một vài sợi lông mi được khô và tách rời nhau và xếp theo thứ tự một phương pháp đều đặn.

Tag: transino white c 180v

3. Chỉ nên sử dụng mascara hai lần

Việc ứng dụng mascara nhiều quá sẽ tạo nên sức ép khiến đôi lông mi bị xâm phạm và phải chịu lượng kem phủ lên quá nhiều tạo sự kết dính lộn xộn. Bạn chỉ nên chải mascara 2 lần là vừa để vừa tạo độ cong tự nhiên và sức khỏe của đôi lông mi.

Lông mi rất yếu ớt, do vậy chúng ta hãy nhẹ nhàng khi trang điểm. Nếu xử sự mạnh tay sẽ dễ dàng gây nên hiện tượng gãy rụng khiến cho đôi lông mi trở nên thưa thớt.

5. Loại bỏ các loại thực phẩm có chức năng trang điểm hàng ngày

Các loại loại thực phẩm nhiệm vụ trang điểm có hạn thường xuyên dùng nhất định, đồng thời sau một ngày hoạt động sẽ bám đầy một vài loại bụi bặm trên bề mặt, trong đó có cả đôi lông mi. Vì vậy, cùng với bước làm sạch trang điểm hàng đêm thì đừng quên làm sạch lông mi để ban đêm cho đôi lông mi phát triển tự nhiên.

Xem thêm tại: http://collagen.suatamde.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét