Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Năm cách tốt nhất giữ gìn da mùa đông

Có rất nhiều cách để có cách bảo quản làn da của chúng mình vào mùa đông, nhưng điều quan trọng ở đây là trong mỗi bước bảo quản da đàn bà cần phải thực hiện nó làm sao đối với thích hợp. Dưới đây là một vài điểm đơn giản cần lưu ý giúp quý cô có được làn da tuyệt vời trong mùa đông.

Mùa đông đến mang theo một vài làn gió lạnh cắt da cắt thịt, thời tiết cũng trở nên hanh khô không khó xem như làn da của phái yếu khô và để lại một số dấu hiệu không đẹp mắt trên bề mặt da của đàn bà như nứt, ngứa, nhiều nếp nhăn… Có rất nhiều cách để có cách thức giữ gìn làn da của chúng ta vào mùa đông, nhưng điều quan trọng ở đây là trong mỗi bước giữ gìn da quý cô cần phải thực hiện nó cách nào đối với thật hoàn hảo. Dưới đây là một vài điểm không khó cần lưu ý giúp phụ nữ có được làn da tuyệt vời trong mùa đông.

Bạn nên quan tâm: thuốc uống collagen c của mỹ

 

 Bước 1: Uống nhiều nước 
 

Mùa đông thời tiết lạnh, ít nắng, mất ít mồ hôi nhiều người có quan điểm sai lầm đối với rằng không cần phải uống nhiều nước. Thực ra mùa đông thời tiết khô, làn da không được phép bổ sung lượng nước đầy đủ liên tục sẽ càng trở nên khô hơn. Bởi vậy, cần phải bồi dưỡng đủ lượng nước trong ngày, quý bà đừng cắt bớt nhu cầu về nước vào mùa đông.Trị nám transino
 

Xem thêm: thuoc collagen cua my gia bao nhieu

 

 Bước 2: tin tưởng tin dùng kem chống nắng không ngừng nghỉ khi ra ngoài trời 
 

Trong mùa đông, mặc dù ít thấy có ánh nắng mặt trời soi vào người nhưng không có nghĩa là làn da của đàn bà không chịu sự tác động của tia cực tím ban ngày. Bởi vậy, bạn nên xoa kem chống nắng không chỉ mùa hạ mà cả vào mùa đông, Nhưng chú ý là cần phải rửa sạch trước khi đi ngủ để loại bỏ tế bào chết.
 

 Bước 3: Tẩy tế bào chết 
 

 

 

Loại bỏ tế bào chết làm sáng da của phụ nữ
 

Tham khảo: fine pure collagen co tot khong

Mùa đông hiện diện nhiều tế bào chết  trên bề mặt da quý cô sẽ làm đối với da quý cô tối và xấu đi rất nhiều. Bởi vậy cần phải chú ý tẩy lớp tế bào chết để đem đến ánh sáng đối với làm da của chúng ta.
 

 Bước 4:  Mát xa da với nước lạnh 
 

 

Mát xa da với nước lạnh kích thích hoạt động của da
 

Mùa đông nhiều người thường ngại tiếp xúc với nước lạnh, đó là việc làm sai lầm. Mỗi ngày phái yếu nên thực hiện động tác vỗ nhẹ lên khuôn mặt mình cùng với một vài ít nước lạnh sẽ làm đối với da quý bà nhanh chóng được kích thích và làm quen với nhiệt độ, độ ẩm của thời tiết.Thuoc tri nam vita white plus
 

 Bước 5: Lựa chọn thức ăn giàu những chất dinh dưỡng cho da 

 

Thực phẩm có công dụng từ bên trong tạo nên sức đề kháng cho da. Vì thế, vào mùa đông bạn hãy quan tâm dùng những thức ăn chứa nhiều vitamin C và E.  như quý cô đã biết, một vài chất này có công dụng tăng cường tuổi thọ của da ngay cả khi làn da của chúng ta tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng mặt trời.

 Chúc các bạn luôn tỏa sáng với làn da của người dùng nó trong mùa đông! 

Thanh Tùng

Theo: http://canxibabau.apbpprofessionaldevelopmentseminar.org/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét