Thứ Ba, 19 tháng 4, 2016

Một vài loại viên uống có nguy cơ dẫn đến chứng vô sinh cho adam

Bệnh vô sinh ảnh hưởng đến khoảng 10% cặp vợ chồng. Trong số đó có khoảng 10% đến 15% mắc phải bệnh vô sinh không xác định hay không thể giải thích. Người ta thường nghĩ rằng những loại chất kích thích có mẹo vàng đóng một có trách nhiệm quan trọng trong các trường hợp này. Một số loại viên uống có ảnh hưởng rõ ràng hơn một số loại khác – ảnh hưởng của rượu bia, thuốc uống lá và cần sa được đề cập đến nhiều hơn. Một số loại khác lại không rõ ràng. Sau đây là 5 loại thuốc uống ảnh hưởng đến khả năngtinh chế mà bạn nên biết:

Thuốc giảm đau SSRI

Bạn nên đọc: tri ran da sau khi sinh

Cơ quan quản lý thức ăn và dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phát hành một cảnh báo rằng các viên uống giảm đau SSRI (Paxil, Paxil CR, Seroxat, Pexeva, Paroxetine Hydrochloride) có mẹo vàng gây vô sinh ở nam giới.

Theo một nghiên cứu kỹ thì đến 50% quý ông thường xuyên dùng viên uống giảm đau SSRI có cách hay nhất bị vô sinh.

Thuốc cao huyết áp

Xem thêm: nhau thai của cừu naro

Các chất đẩy lùi canxi có cơ hội xuất hiện bệnh vô sinh nam do ngăn tinh trùng không thâm nhập được vào trứng. Chuyển sang không ngừng nghỉ tin dùng một số loại viên uống cao huyết áp khác nhau không phải là chất đẩy lùi canxi về cơ bản có cách khôi phục khả năngsản xuất của bạn.

Thuốc chống viêm không steroid NSAIDs

Có một số tìm hiểu kỹ đối với thấy rằng thuốc uống chống viêm không steroid là một nguyên nhân có giải pháp xuất hiện vô sinh tạm thời ở nữ giới. Advil, Motrin và Aleve, Aspirin có thể đưa đến các vấn đề về rụng trứng.

Tham khảo: viên uống collagen của pháp

Cimetidine

Là một loại thuốc điều trị bệnh loét dạ dày, nó ảnh hưởng đến cả nam giới và nữ giới bằng cách tăng hóc-môn kích thích tuyến sữa Prolactin. Ở nam giới, nó hình thành ít tinh trùng, giảm khả năng và có nhiệm vụ quan hệ chuyện phòng the. Nó cũng có giải pháp tạo ra vô sinh nữ.

Thuốc kháng sinh

Các loại thuốc kháng sinh như Nitrofurantoins, Aminoglycosides, Minocycline, Macrolides, and Sulfasalazine có bí kíp cản trở khả năngsinh sản ở nam giới do làm giảm tinh trùng. Một số cũng ảnh hưởng đến khả năng lưu động và hình thái học của tinh trùng. Ngừng liên tục tin dùng các loại viên uống này sẽ phục hồi khả năngtinh chế như cũ.

Nguồn: http://canxi.chuatriyeusinhly.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét