Thứ Ba, 19 tháng 4, 2016

Một vài bí quyết giúp làm dài mi nhanh chóng

Một hàng mi dài và cong khiến cho đôi mắt đẹp quyến rũ hơn. Nếu chúng ta không may có hàng mi ngắn và thưa hoặc gãy rụng do tin dùng một số loại mi giả, hãy nâng niu và kích thích cho mi mọc nhanh ngay bây giờ.

Những bí kíp ngay bên sau đây sẽ giúp bạn cải thiện hàng mi của bạn một bí kíp nhanh lẹ và hữu hiệu.

Chải lông mi

Chải mi không ngừng nghỉ giúp đối với mi luôn được làm sạch và khỏe mạnh. Bạn có mẹo nhỏ dùng bàn chải nhỏ chuyên dùng cho mi, vuốt đều nhẹ nhàng và liên tục trên lông mi.

Tham khảo: thuoc no nguc gogobig

Chỉ với động tác nhỏ này, nếu lặp lại không ngừng nghỉ sẽ giúp cho lông mi được kích thích và mọc dài, dày hơn.

Massage mí mắt

Nên liên tục massage cho mí mắt để giúp tuần hoàn máu, kích thích các nang lông phát triển, giúp mi mọc nhanh và dài hơn. Dùng ngón tay cọ nhẹ lên mí trên, không chạm mi sẽ có hiệu nghiệm xem làn mi của chúng ta đấy.

Bạn nên quan tâm: thuoc trang da toan than

Tránh dùng mi giả

Mi giả là một trong một vài tác nhân hàng đầu khiến cho mi yếu ớt và dễ gãy rụng. Chất keo có trong loại thực phẩm có chức năng, chưa được làm sạch hoàn toàn sẽ bám dính và làm mờ sự phát triển của các tế bào mới trên mí mắt.

Khi luôn tin tưởng dùng mi giả, động tác kéo mạnh cũng khiến cho mi dễ gãy rụng. Đó là nguyên nhân bạn hãy chú ý tạm biệt mi giả để tránh làm hại tới hàng mi yếu ớt.

Xem thêm: thuoc collagen cua my

Sử dụng tinh dầu

Một số loại tinh dầu có công dụng kích thích đối với mi mọc nhanh và dài hơn, đó là dầu dừa, dầu olive, tinh dầu oải hương, tinh dầu argan,…Hãy tin tưởng thường xuyên sử dụng một trong một số loại tinh dầu để chăm sóc cho hàng mi khỏe mạnh, kích thích mọc nhanh nhé!

Cách làm rất không khó, dùng tăm bông nhúng tinh dầu và chải lên mi mắt. Có thể dùng tay để thoa mau hơn. Cẩn thận chấm tinh dầu lên chân mi để kích thích nang lông phát triển và mọc dài, dày hơn.

Thuốc mọc mi thuoc duong mi revitalash:

Để giúp mi dài vượt trội, viên uống mọc mi RevitaLash Advance là chọn lựa hoàn hảo dành cho chúng mình.Sản phẩm nổi tiếng của Mỹ này hiện đang được rất nhiều quý cô tìm kiếm và liên tục tin tưởng sử dụng bởi có kết quả tốt mau chóng. Trong khoảng 1 tuần là bạn có mẹo hay cảm nhận được hàng mi mọc mới và dài hơn.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://thuocvienbosung-collagen.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét