Thứ Bảy, 16 tháng 4, 2016

Lý do sữa tách béo có hại

1. Lượng vitamin A thấp

Khi chất béo được tách từ sữa, lượng vitamin A sẽ giảm mạnh. Nguyên nhân là vì vitamin A là chất béo hòa tan. Khi các bộ phân toàn bộ cơ thể không được phép bồi dưỡng vitamin A đầy đủ, nó sẽ lấy vitamin A từ gan, và điều này làm giảm dự trữ vitamin A của bạn.

Ảnh: magforwomen.

Tham khảo: thuoc bo cho gan

2. Giảm khả năngsản sinh

Uống nhiều sữa ít béo hoặc sữa tách kem làm suy yếu sự rụng trứng của quý cô. Hãy uống sữa có lượng chất béo đầy đủ khi bạn bầu bí hoặc muốn thụ thai. Sữa tách kem hoặc sữa ít chất béo không bổ sung đầy đủ các chất béo cần thiết, canxi và vitamin mà phụ nữ cần.

Tham khảo: thuoc tri nam nhau thai cuu

3. Có thể gây viêm trong các động mạch

Sữa tách kem có khả năng có tất cả các thành phần tốt cho sức khỏe có chức năng như lời quảng cáo. Tuy nhiên, sữa bột tách kem chứa nitrat làm tắc nghẽn, ngăn chặn lưu thông máu và là nguồn gốc hiện diện hiện tượng viêm trong các động mạch.

4. Thiếu vitamin K

Sữa gầy không chứa vitamin K - một loại vitamin quan trọng. Nếu bạn muốn bổ sung đầy đủ vitamin K cho tất cả cơ thể, bạn phải uống sữa tách kem cùng với một khối bơ hoặc pho mat. Bạn có cách thức uống sữa ít chất béo để giảm cân nhưng kết quả cuối cùng là lợi bất cập hại vì chúng ta sẽ bị thiếu vitamin K. Vì vậy chúng ta cần phải tiêu thụ những thực phẩm chức năng giàu chất béo như bơ và pho mát để cung cấp vitamin này.

Tham khảo: viên uống làm trắng da cho nam

5. Nguy cơ mắc bệnh tim

Khi chất béo bão hòa được tách ra khỏi sữa bằng cách rút bớt, làm nóng ở nhiệt độ cao và điều chỉnh áp suất, sữa không còn giàu dinh dưỡng nữa. Trong thực tế, các khía cạnh bổ dưỡng nhất của sữa là không chứa chất béo bão hòa, tuy nhiên, nếu bị tách chất béo, cholesterol có biện pháp bám vào các động mạch, tăng cường nguy cơ đột quỵ và đau tim.

Quỳnh Trang (theo magforwomen)

Theo: http://glucosamine.comicspeople.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét