Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2016

Kinh nghiệm làm trắng răng mà bạn nên tham khảo

Giá kem trang rang  – “Hàm răng mái tóc là góc con người”, câu ngạn ngữ xưa đã nói lên tầm quan trọng của nụ cười đối với một khuôn mặt đẹp. Một nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng bóng luôn là mơ ước chính đáng của mọi người.

Tag: lam trang da mat bang kem danh rang

Ở Việt Nam hiện còn 1 tỉ lệ khá lớn người bị nhiễm màu răng. Răng bị nhiễm màu do nhiều nguồn gốc khác nhau, có giải pháp là nhiễm màu do thuốc uống (đặc biệt là nhiễm màu do tetracycline với các biểu hiện nhiễm màu từ vàng cho tới đen, xanh tím) nhiễm màu do nhiễm fluor (với các biểu hiện như đốm trắng đục, các vết trắng hay các mảng trắng đục không đều trên răng), do các hóa chất, kim loại (chì, amalgam), do thực phẩm, do tuổi già v.V… Răng bị nhiễm màu làm ảnh hưởng nặng nề tới thẩm mỹ của nụ cười.

     Tẩy trắng răng là giải pháp có tính bảo tồn nhất trong các biện pháp chữa trị làm trắng vì không phải mài răng, không làm ảnh hưởng tới cấu trúc tổ chức cứng của răng (nếu thường xuyên tin tưởng sử dụng thuốc đúng). Tẩy trắng răng có kết quả tốt rất cao trong các trường hợp răng bị nhiễm màu đồng đều và ở mức độ từ nhẹ tới vừa. Ở mức độ nhiễm màu nặng (răng nhiễm tetracycline cấp độ 4 với màu răng đen, tím), tẩy trắng có mẹo hay cải thiện được độ sáng của răng nhưng không làm trắng hoàn toàn. Tẩy trắng răng hiện là cách thức quyết định thứ nhất cho các trường hợp nhiễm màu trước khi thực hiện các biện pháp làm trắng răng khác ít có tính bảo tồn hơn

Bạn nên quan tâm: bán thuốc uống collagen

    Có 2 giải pháp tây trắng răng phổ biến đó là tẩy trắng tại phòng mạch và tẩy trắng tại nhà.

Tẩy trắng răng tại nhà:

     Sau khi bác sỹ lấy dấu răng của bệnh nhân thì gửi xuống Labo đểsản xuất một máng cá nhân. Bệnh nhân  được hướng dẫn cách tin dùng máng tẩy trắng tại nhà. Các nồng độ thuốc tẩy trắng tại nhà thông thường nhỏ từ 10%-22% carbamine peroxide. Nồng độ sẽ do bác sỹ chỉ định phụ thuộc vào mức độ nhiễm màu, đặc điểm tổ chức cứng của răng bệnh nhân và có mẹo nhỏ được biến đổi trong quá trình chữa bệnh cho thích hợp với đáp ứng của bệnh nhân. Hàng ngày sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bệnh nhân sẽ tự cho thuốc vào máng rồi cho vào miệng ngậm trong khoảng 2h. Trong thời gian tẩy và sau khi tẩy trắng răng 72h không được phép bồi dưỡng thức ăn các thực phẩm, nước uống có màu bởi như vậy làm cho răng chóng nhiễm màu. Chú ý răng vẫn tiếp tục trắng  48-72h sau khi dừng điều trị nên bệnh nhân được khuyên sau khi tẩy trắng khoảng 1 tuần  mới làm các phục hình vĩnh viễn hay trám thẩm mỹ composit.

Bạn nên đọc: mua thuoc collagen o dau

Tẩy trắng tại phòng mạch:

Bệnh nhân được tẩy tại phòng mạch với thuốc nồng độ cao 35% trong thời gian 1h. Viên có giải pháp được tăng hiệu quả với các hệ thống đèn chiếu. Tẩy trắng răng tai phòng mạch phải được thực hiện bởi bác sỹ có phương pháp hay đầy đủ, vì luôn tin tưởng dùng không đúng và không được phép giữ gìn mô răng tốt có phương pháp dẫn tới tiêu cổ răng, kích thích tủy răng, viêm lợi  v.V…

Bạn nên đọc: thuốc đẹp da collagen

Tẩy trắng răng bao lâu thì có kết quả:

Thời gian chữa bệnh phụ thuộc vào mức độ nhiễm màu, nguyên nhân gây đổi màu của bệnh nhân.

Nếu nguyên nhân ngoại lai vd: cao răng, mảng màu do thuốc uống lá, nước chè… Chỉ cần lấy cao răng và đánh bóng

Nếu nguyên nhân  bị sậm màu dần do nhiễm màu thức ăn, đồ uống…Hay men ngày càng bị mỏng do tuổi nên lộ nhiều màu ngà. Trường hợp này thì chỉ cần tẩy trắng 1 lần tại phòng mạch đã đối với kết quả như mong muốn.

 Những trường hợp do nhiễm màu tetracyclin thì tùy mức độ nặng nhẹ khác nhau mà có hướng sử trí khác nhau:

Mức độ 1,2: Kết hợp tẩy trắng tại phòng mạch và tại nhà. Thường phải tẩy 1-2 lần tại phòng mạch sau đó bệnh nhân đeo máng tại nhà trong vòng 1-2 tuần sẽ cho kết quả khả quan

Mức độ 3,4: Mức độ nặng nhất. Nên tẩy trắng răng trước để đối với răng sáng lên sau đó để có màu răng trắng lý tưởng thì bệnh nhân nên làm mặt dán sứ hay chụp sứ.

Những bệnh nhân tẩy trắng răng thường lo lắng vấn đề ê buốt sau tẩy trắng và sự ảnh hưởng của thuốc tẩy trắng đến tủy răng.

Điều này đã được các bác sĩ kiểm soát bằng các biện pháp bảo vệ để chị em không tưởng cảm giác ê buốt.

Tẩy trắng răng sẽ không ảnh hưởng đến tủy răng nếu tẩy trắng răng đúng liều và đúng thời gian.

 

  Quảng cáo  

kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là TPCN dưỡng da cao cấp được tinh chế từ bột ngọc trai và các cây thuốc có giá trị thiên nhiên. Kem dưỡng trắng da Feiya ban đêm là TPCN đượcsản xuất tại nước Nhật Bản và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Giá bán là loại kem an toàn, tin tưởng liên tục tin dùng dễ làm nhưng mang lại hiệu nghiệm cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Kem duong da feiya cua my

Xem thêm tại: http://conenuongcollagen.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét