Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016

Giới thiệu một số thực phẩm có nhiệm vụ có công dụng chiều chuộng sức khỏe và bổ gan

Boganic đặc biết tốt cho những người hay phải uống bia, rượu; người trung và cao tuổi bị suy giảm có có có trách nhiệm gan, dùng nhiều thuốc gây hại cho gan. Sản phẩm còn tốt cho người bị mụn nhọt, trứng cá, dị ứng do gan bị nóng, có chức năng thải độc của gan giảm; người bị suy giảm có có trách nhiệm gan do virus viêm gan B, C…

Các tìm hiểu kỹ trên lâm sàngcho thấy, thực phẩm có nhiệm vụ có tác dụng làm tăng chức năng gan, làm giảm men gan rõ rệt, giúp cải thiện rõ rệt các triệu chứng suy giảm có trách nhiệm gan, viêm gan như ăn kém, vàng da, da xạm, nước tiểu vàng. Trên các bệnh nhân ung thư, thuốc Boganic đã cải thiện tình trạng viêm gan do hóa trị liệu với tỷ lệ lui bệnh đạt 66,7% sau 10 ngày dùng thuốc. Sản phẩm an toàn và dung nạp tốt khi thường xuyên dùng cho bệnh nhân.

Bạn nên quan tâm: my pham trang da cao cap

Để tiếp tục phát triển hơn nữa thức ăn có chức năng Boganic để phục vụ người dân, Công ty cổ phần Traphaco đã không ngừng nghiên cứu kỹ để hình thành loại sản phẩm Boganic với nguồn nguyên liệu sạch từ cây viên uống Việt Nam.

Ngày 27/5 vừa qua, Công ty cổ phần Traphaco đã được Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền – Bộ Y tế tiếp nhận bản đưa tin dược liệusản xuất theo GACP-WHO cho 3 cây thuốc actisô, bìm bìm biếc và rau đắng đất – nguyên liệu đểsinh sản thuốc uống bổ gan Boganic. Bản thông báo này đã cam kết đảm bảo chất lượng cho một số loại loại thực phẩm chức năng của Traphaco, tuân thủ các quy định của Bộ Y tế về việc hướng dẫn triển khai ứng dụng các nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc uống”, theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới.

Tham khảo thêm: thuoc tri ran da

Traphaco đã xây dựng nguồn nguyên liệu xanh gắn bó nghiêm ngặt với xây dựng và phát triển các vùng trồng dược liệu sạch, khai thác dược liệu bền vững như vùng trồng actiso tại Sapa – Lào Cai, vùng trồng rau đắng đất tại Tây Hòa – Phú Yên, vùng trồng bìm bìm biếc tại Tây Ninh.

Với kết quả này, Traphaco trở thành doanh nghiệp dược đầu tiên tại miền Bắc nhận được chứng chỉ GACP-WHO cho vùng dược liệu, hoàn thiện chuỗi giá trị “xanh” mà công ty đang theo đuổi: từ nguồn nguyên liệu xanh, công nghệ xanh để tạo nên những loại thực phẩm chức năng xanh. Từ đó, công ty đã mang tới cho người tiêu dùng thực phẩm chức năng bổ gan Boganic chất lượng, an toàn và có kết quả tốt.

Xem thêm: my pham trang da nhat ban

Hiệu quả điều trị của thức ăn có chức năng này đã được minh chứng qua các tìm hiểu trên lâm sàng tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình, bệnh viện K Trung Ương và thực tế tin tưởng luôn tin tưởng dùng tại hơn 500 cơ sở chữa trị khám chữa bệnh khắp cả nước. Boganic có trong danh mục thuốc uống thiết yếu Việt Nam, danh mục được Quỹ Bảo hiểm Y tế thanh toán của Bộ Y tế. Trong nhiều năm qua, loại thức ăn trách nhiệm đã được các thầy viên uống luôn tin tưởng dùng và được thường xuyên thường xuyên sử dụng rộng rãi tại các trung tâm y tế trên toàn quốc như Bệnh viện 108, Bệnh viện 103, Bệnh viện Việt Xô, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Sau 15 năm có mặt trên thị trường, Boganic đã trở thành loại thực phẩm có có trách nhiệm nổi tiếng trong thị trường viên uống bổ gan từ dược liệu. Theo kết quả nghiên cứu thị trường của Công ty IMS, đến hết năm 2013, thức ăn trách nhiệm Boganic của Traphaco xếp thứ 8 về doanh thu trong top 20 thuốc uống OTC (viên uống không cần kê đơn bác sĩ) bán chạy  trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Sản phẩm nổi tiếng trong nhóm bảo quản gan mật có nguồn gốc dược liệu và chiếm gần 30% thị phần theo doanh thu. Sản phẩm chính là kết quả của các nghiên cứu kỹ khoa học bài bản, đầy đủ về các dược liệu để chữa các bệnh về gan.

Ngày 2/6, Boganic đã được hội đồng của cục quản lý Dược – Bộ Y tế bình chọn và trao giải thưởng “Ngôi sao thuốc Việt”.

(Nguồn: Traphaco)

 

Xem thêm tại: http://vienuong-collagenc.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét