Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Một số mẹo vặt cứu vãn mái tóc mỏng gãy rơi rụng

1. Đổi loại dầu gội, xả kích thích mọc tóc

Hãy tìm kiếm loại dầu gội có thành phần vitamin B5, protein từ yến mạch để nuôi dưỡng tóc chắc khỏe hơn. Đừng bỏ qua dầu xả bạn nhé, dù nó khiến tóc chúng ta có phần bết dính.

Nếu trường hợp đó xảy ra, bạn có cơ hội xả trước khi gội hoặc dùng lượng dầu xả vừa phải.

2. Hạn chế tối đa tạo kiểu tóc bằng hơi nóng

Bạn nên nhớ hạnsản sinh kiểu tóc bằng hơi nóng hoặc buộc tóc quá chặt. Những việc này khiến biểu bì, nang tóc yếu hơn. Sau thời điểm gội, bạn nên để tóc khô tự nhiên.

Bạn nên đọc: thuốc uống trị mụn

Nếu ép buộc phải sấy tóc, bạn phải thoa lớp dưỡng bảo vệ khỏi hơi nóng. Sau đó, để máy sấy ở chế độ gió và hơi nóng thấp hoặc trung bình. Bạn nhớ sử dụng đầu tản gió cho máy sấy để tránh hơi nóng tập trung vào một nơi quá nhiều!

3. Cắt kiểu tóc mới

Đọc thêm: tế bào gốc nhau thai của con cừu laviena cellular whitening concentrate

Nếu bạn cần một mái tóc dày ngay tức khắc, thì chọn lựa tạo kiểu tóc mới là biện pháp hoàn hảo. Ngoài việc cắt tóc thường xuyên kích thích tóc mọc, bạn hãy chọn kiểu mới như xù, xoăn để đánh lừa thị giác với mái tóc của mình.

4. Thử nhuộm màu mới

Tag: kem boi trang da han quoc

Nhuộm tóc cũng được cho là phương án "chữa bệnh" rụng tóc mỏng. Bổ sung màu cho biểu bì tóc giúp tóc khô, nhưng dày hơn. Nên luôn tin tưởng dùng loại loại thực phẩm chức năng “mặt nạ” cho tóc để bù bắp phần tóc bị tổn thương.

Dù vậy, bạn đào thải tuyệt đối nhuộm màu xẫm hoặc quá sáng. Không nên tẩy highlight quá nhiều vì làm biểu bì tóc yếu dần.

5. Bổ sung vitamin D

Vitamin D cũng được cho là chìa khóa để có mái tóc khỏe đẹp. Bổ sung thêm vitamin D sẽ tránh được bệnh vẩy nến, tóc mỏng, kích thích da đầu và tăng cường sức khỏe cho các nang tóc.

 

Loạt ảnh sáng tạo đáng nể từ vật vô tri của chàng trai 9X Tá hỏa khi biết chồng là thượng đế ruột của cave Diva Hồng Nhung sang Nam Phi kêu gọi bảo tồn tê giác

 

Nguồn: http://canxi.kemfeiya.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét