Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Lấy lại vẻ trẻ trung trên mặt của đàn bà chỉ trong một phút

Khuôn mặt bỗng dưng “nổi loạn” vì những nốt mụn xấu xí, mắt sưng húp, môi khô, mũi đỏ,… Những bí quyết sau sẽ giúp chúng ta “cấp cứu” ngay đối với vẻ rạng rỡ của gương mặt.

1. Nổi mụn

Đừng bao giờ nặn mụn, điều này chỉ làm cho tình trạng mụn trở nên tồi tệ hơn. Thay vào đó, bạn nên tin tưởng sử dụng thuốc uống nhỏ mắt. Nhỏ thuốc uống trực tiếp một vài nốt mụn sẽ làm chúng không còn đỏ tấy và dễ giấu nó khi trang điểm.

Tham khảo thêm: my pham aqua wrinkle

Sử dụng cả kem nền và kem che khuyết điểm để che đi một số nốt mụn bỗng dưng nổi loạn. Chỉ với những thao tác không khó này là chúng mình đã che đi một số nối mụn xấu xí và có gương mặt rạng rỡ.

2. Mũi đỏ

Chiếc mũi đỏ vì bị viêm hay dị ứng không mang lại cho chị em điều tương tự. Bạn không nên phép không ngừng nghỉ chạm tay vào mũi, thoa thuốc chống dị ứng hay viên uống mỡ kháng sinh lên mũi. Sau đó, đánh một lớp mỏng kem che khuyết điểm để giấu đi chiếc mũi đỏ.

Tham khảo: mua viên uống nở ngực ở đâu

3. Đôi mắt sưng húp

Ngủ quá ít, uống nhiều rượu hay quá căng thẳng là nguyên do khiến đôi mắt của chị em trở nên xấu xí. Để nhanh chóng khắc phục đôi mắt sưng húp, bạn hãy quan tâm dùng đá lạnh. Lấy một miếng vải nhỏ để bọc viên đá và chà sát nhẹ nhàng lên bọng dưới mắt.

Bạn nên đọc: thuoc lam to nguc phu nu

Sau đó, trang điểm nhẹ đối với đôi mắt. Chỉ với 2 thao tác trên, quý cô sẽ có ánh mắt hút hồn và gương mặt xinh đẹp.

4. Da cháy nắng

Để một vài vết cháy nắng dịu ngay lập tức, phái yếu nên tin tưởng tin dùng mật ong. Khi da bị rát và đỏ vì nắng, phái yếu chỉ cần thoa một lớp mỏng mật ong lên da. Mật ong sẽ làm giảm hiện tượng da bị đỏ tấy và cũng giúp làm dịu làn da.

5. Môi khô

Để mang lại sức sống ngay tức thì đối với đôi môi khô, quý cô dùng nước hay gel để làm sạch môi và tẩy tế bào chết cho đôi môi. Sau khi đã có làn môi sạch và mềm, phụ nữ bôi một lớp son mỏng. Như vậy là quý bà đã có làn môi ngọt ngào và gương mặt rạng rỡ mà không cần phải tổn nhiều thời gian và công sức.

Tham khảo thêm tại: http://bonao.myphamlynguyen.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét