Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Cách thức ngăn sự lão hóa bằng cà chua

Vòng quay luẩn quẩn của da nhiều dầu – lỗ chân lông to – mụn nổi loạn khiến tôi vừa xấu xí vừa già nua. May mà tôi tìm được kết cấu đắp mặt nạ từ cà chua và nước cốt chanh.

Mùa hè luôn khiến tôi bàng hoàng vì nắng nóng không một vài làm đen da mà còn khiến lỗ chân lông nở to. Khi nhiệt độ vượt quá ngưỡng 37 độ C, mồ hôi mẹ, mồ hôi con nhà tôi thi nhau chạy việt dã. Khi không kịp lau, mồ hôi dầu đọng lại trên da, khiến lỗ chân lông giãn nở. Cảm tưởng như tầng biểu bì của da đang chịu một sức nặng khổng lồ từ lớp mồ hôi dầu, khiến nó phải nứt ra để chứa dầu. Dầu đọng lâu khiến lỗ chân lông không thể đàn hồi, se khít lại được. Rồi theo một vài lỗ hổng đó mà mụn thi nhau mọc lên. Cứ một vòng luẩn quẩn, da nhiều dầu làm lỗ chân lông to rồi mọc mụn khiến mùa hè trở thành nỗi ám ảnh của tôi.

Tag: mua te bao goc o ha noi

hiêu loại kem làm se khít lỗ chân lông mà chẳng thấy kết quả tốt. Sao mà da mình chẳng đẹp được như mấy cô trên poster quảng cáo. Tôi buồn phiền lắm, bèn thổ lộ tâm sự với các quý cô đồng nghiệp. Mọi người xúm vào bày cho tôi cách các chị thường xuyên làm. Nào là dùng đá lăn, nào là đắp mặt nạ dưa chuột,… Tôi thử mọi cách, cuối cùng, đã tìm ra được giải pháp thật hoàn hảo với mình. Đó là mặt nạ cà chua và nước cốt chanh.

Tag: mua thuốc nở ngực ở đâu

Cà chua có tính axit, trong đó chứa kali và vitamin C giúp làm sạch da mặt. Cà chua cũng có giải pháp cải thiện và cân bằng lượng dầu tiết ra ở vùng da trên mặt, giúp da giảm bớt dầu và càng tăng thêm tính đàn hồi đối với da. Trong chanh có nhiều enzyme tự nhiên giúp da mặt săn chắc, khiến lỗ chân lông thanh sạch, thu nhỏ lỗ chân lông và còn làm da sáng lên từng ngày. Kết hợp hai thành phần này lại để có được liều thuốc uống tuyệt vời cho lỗ chân lông.

Tham khảo thêm: thuốc nở ngực

Tôi lấy 1 quả cà chua chín, xay nhuyễn, trộn với 1 thìa cà phê nước cốt chanh. Sau thời điểm rửa mặt sạch, thoa hợp chất này lên da và massage theo chuyển động tròn đều, đặc biệt ở một vài vùng nhiều dầu và mụn đầu đen. Sau khoảng 15 phút thì tôi rửa mặt lại với nước sạch.

Xay nhuyễn 1 quả cà chua

Rồi trộn với 1 thìa nước cốt chanh

Là chúng ta đã có hỗn hợp trị da dầu, đánh bay mụn đầu đen và thu nhỏ lỗ chân lông
Tuần đầu tiên khi thử loại mặt nạ này, tôi chưa thấy lỗ chân lông có biểu hiện thu nhỏ lại nhưng da đã đỡ tiết dầu rất nhiều. Tôi tin đây là một dấu hiệu tốt nên tiếp tục duy trì mỗi tuần 2 lần. Sau 1 tháng, tự kiểm nghiệm lại làn da của chính mình, tôi thấy mụn đầu đen bay đi rất nhiều, da căng hơn nên lỗ chân lông cũng có cảm giác nhỏ đi. Hiệu quả ban đầu như vậy khiến tôi khá hài lòng. Biết rằng những loại mặt nạ thiên nhiên như thế này không thể có công dụng trong một sớm một chiều nên tôi kiên trì luôn tin tưởng dùng. Mong rằng, qua mùa hè này, da tôi sẽ không còn xuống sắc trầm trọng nữa.

Tham khảo thêm tại: http://tinhbotnghe.thietkewebvip.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét