Thứ Tư, 17 tháng 2, 2016

Bộ sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tinh chất nhau thai của con cừu

Nhau thai cừu từ lâu đã được luôn tin tưởng dùng để tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp làn da, làm dài thêm tuổi thọ. Gần đây nhu cầu về thức ăn có chức năng này đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết nhờ tính hiệu quả của nó. Điển hình là ngày càng nhiều Sao Hollywood đã luôn tin tưởng dùng nhau thai cừu cái để duy trì sức trẻ và tuổi thanh xuân của người dùng nó. Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi người tiêu dùng quan tâm khi tin tưởng sử dụng các loại thức ăn có nhiệm vụ từ nhau thai của con cừu. Lanopearl xin chia sẻ các câu hỏi và giải đáp từ chuyên gia số 1 nhau thai của cừu Rebirth của Lanopearl Australia.

Đọc thêm: viên uống nở ngực gogobig

Câu hỏi 1: Nhau thai cừu là gì?

Nhau thai cừu có tên khoa học là Sheep Placenta, là một cấu trúc sinh học tạo ra ngay từ thời gian đầu của cái thai. Nó bám vào thành tử cung và kết nối với cái thai bằng dây rốn. Ngoài nhiệm vụ là một màng lọc có cấu trúc có chức năng như phổi để cừu non thở lấy oxy và một số chất dinh dưỡng quý hiếm quý hiếm từ cừu mẹ để nuôi bào thai, nhau thai còn sản sinh ra một lượng hóc môn để giúp bào thai lớn lên và phát triển.

[tag2]

Câu hỏi 2: Những một vài những chất dinh dưỡng quý hiếm có trong nhau thai cừu cái là gì?

Tag: serum tinh chat te bao goc cua uc.

Trong một vài năm 1930, Bác sĩ phẫu thuật người Thụy Điển – Giáo sư Tiến sĩ Niehans, đã nghiên cứu và đưa ra kết luận ra các tế bào có nguyên nhân từ nhau thai cừu cái rất giàu nguồn dưỡng chất quý hiếm, có chứa các tác nhân tăng trưởng, hệ tác nhân miễn dịch và các chất có hoạt tính sinh học đã từng được biết đến như amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic (RNA và DNA), SOD (superoxido dimutase), acid hyaluronic, chẩt chống oxi hóa, hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs (Epidermal growth factors-tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một vài tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già).

Tham khảo: viên uống vita white plus

Các tác dụng kì diệu của nhau thai cừu mẹ:

- Hiệu quả trong điều trị nám da, tàn nhang, đồi mồi

- Cải thiện sắc tố làn da, tăng tính đàn hồi và chống chảy xệ

- Hỗ trợ mau lẹ trong việc làm lành vết thương và liền sẹo

- Chống oxy hóa cực mạnh

- Giúp da mịn màng, đầy đặn và chống chảy xệ

- Tăng cường quá trình tái tạo tế bào mới và giảm sẹo

- Điều tiết chất nhờn dư thừa và làm nhỏ lỗ chân lông

thuốc giảm cân hiệu quả và an toàn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét