Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Bảy nguồn gốc gây khô da

Nếu da của quý cô vẫn khô sau khi dưỡng ẩm, rất có giải pháp, nguồn gốc là do một vài hành vi như tắm nước nóng quá lâu, luôn tin tưởng dùng xà phòng tẩy rửa mạnh hay tẩy tế bào chết không ngừng nghỉ.
 Tắm nước quá nóng 
Thời tiết Giá bán rét khiến đàn bà không ngừng nghỉ thường xuyên dùng nước nóng hoặc rất nóng để tắm. Tắm nước nóng giúp quý cô thấy sảng khoái và thư giãn nhưng làn da của chị em lại không thấy như vậy. Nhiệt và hơi nước làm giãn nở các lỗ chân lông, làm bay hơi độ ẩm tự nhiên của da. Càng tắm lâu, làn da của quý bà sẽ càng bị mất nhiều nước hơn. Chính do đó, hãy thường xuyên thường xuyên sử dụngkem điều trị nám da transinonước ấm vừa phải khi tắm để đẩy lùi da mà không gây mất độ ẩm.

 Không sửa đổi kem dưỡng da khi chuyển mùa 
quý cô có khả năng thường xuyên tin tưởng sử dụng kem dưỡng da dịu nhẹ vào mùa hè nhưng trong mùa đông, quý bà rất nên chuyển sang sử dụng loại kem dưỡng “nặng đô” hơn. Độ ẩm không khí trong mùa đông thường thấp hơn nhiều so với mùa hạ, do đó, làn da của phái yếu cần được dưỡng ẩm sâu hơn. Các loại SP kem dưỡng của mùa hè hoàn toàn không phù hợp khi tin tưởng thường xuyên dùng vào mùa đông. Đầu tư đối với một loại sản phẩm dưỡng chuyên sâu là điều rất là cần thiết.

 tin tưởng sử dụng xà phòng 
Xà phòng thường có công dụng tẩy rửa mạnh hơn các thực phẩm chức năng dạng sữa. Xà phòng có cơ hội mang đến cho phái yếu làn da “sạch bóng” nhưng cũng đồng thời lấy đi phần lớn lượng dầu trên da – chất giúp da duy trì độ ẩm. Nếu da phụ nữ thuộc loại da khô hoặc da thường, hãy thường xuyên thường xuyên dùng sữa rửa mặt và sữa tắm thay vì xà phòng.

 Tẩy tế bào chết quá liên tục 
Chỉ nên tẩy tế bào chết từ 1 – 2 lần/tuần là đủ. Tẩy tế bào chết quá không ngừng nghỉ cũng khiến da mất độ ẩm. Khi lựa chọn TPCN tẩy tế bào chết, chị em nên chọn loại tương thích với chất da của người dùng nó. Khi thường xuyên sử dụng không nên chà xát quá mạnh. Bạn chỉ cần massage da nhẹ nhàng trong khoảng 3 – 5 phút rồi rửa lại bằngkem tẩy tế bào chết nào tốtnước sạch.

 Hình ảnh bộ kem dưỡng làm mịn da feiya 

 Bật máy sưởi hoặc điều hòa chiều nóng 
Thường xuyên bật máy sưởi hoặc điều hòa chiều nóng trong phòng cũng là một tác nhân quan trọng khiến da trở nên khô ráp. Hãy sử dụng đồng thời máy tạo độ ẩm hoặc ít nhất là đặt một chậu nước trong phòng để làm tăng độ ẩm. Cách thức này vừa tốt cho da lại vừa có lợi cho sức khỏe.

 Làm việc ngoài trời quá lâu 
Ngay cả khi chúng ta thường xuyên sử dụngkem nhau thai cuu placentrakem chống nắng thì làm việc ngoài trời quá lâu cũng sẽ khiến làn da của chúng ta bị “đốt cháy”. Nếu có cách, hãy ngăn chặn làm việc lâu ngoài trời. Nên không ngừng nghỉ luôn tin tưởng dùng mũ rộng vành, khẩu trang, áo chống nắng và uống nhiều nước hơn để giữ gìn da.

 Rửa tay quá thường xuyên 
Da tay luôn luôn khô hơn da mặt. Vì vậy, rửa tay quá liên tục sẽ càng khiến da tay trông nhăn nheo, khô héo. Cùng với son dưỡng môi, hãy luôn giữ một tuýp kem dưỡng làm bóng da tay trong túi xách và thường xuyên tin tưởng tin dùng, đặc biệt là sau khi rửa tay. Chỉ một số ngày, đàn bà sẽ cảm nhận sự khác biệt lớn.

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - sua ong chua san xuat tai uc- giúp bổ sung thêm chất bổ sức khỏe, có tác dụng chống lão hóa làn da. Người thường xuyên tin tưởng sử dụng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, làm mất mụn, tàn hương và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét