Chủ Nhật, 31 tháng 1, 2016

Đơn vị bán revitalash advanced có hiệu quả không tại Phường 10 Quận 6 TPHCM


Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ nhanh chóng có được một hàng mi cong, dài và dày một biện pháp tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày sử dụng sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các quý cô quý cô trên toàn địa cầu. Hãng H.A.Herbal đã dày công tìm hiểu và cho ra nhiều dòng loại thực phẩm chức năng làm đẹp được nhiều nước trên thế giới luôn tin tưởng dùng trong đó có Việt Nam.

Trong đó, có các dòng loại thực phẩm chức năng: Giảm cân, nở ngực, loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý và các dòng nâng niu sức khỏe đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và luôn tin tưởng dùng bởi có kết quả tốt mà nó mang lại.

Và mới đây Hãng H.A.Herbal (Tập đoàn H.A.Herbal) đã tìm hiểu và cho ra đời dòng loại sản phẩm thuốc uống mọc dài mi Halash USA.

Thuốc mọc dài mi Halash USA chính là dòng loại sản phẩm giúp các quý cô phái yếu có được hàng mi cong, dài và dày đã từng mơ ước.

Với Halash USA 3.5ml để có 1 làn mi dài không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau 7-21 ngày thường xuyên dùng, mi của chúng mình sẽ dần trở nên dài, dày, sẫm màu hơn và đẹp một cách tự nhiên mà chúng mình không ngờ tới.

Thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml dạng serum có dung tích 3.5ml. Sản phẩm được tổng hợp từ các công thức đặc biệt gồm một số loại vitamin và protein tự nhiên có biện pháp kích thích sự tuần hoàn và bồi dưỡng các những dưỡng chất cần thiết và không hề gây hại đến toàn bộ cơ thể. Sản phẩm đã được FDA chứng nhận.

thuoc moc mi halash


Tính năng nổi bật của thuốc dài mi Halash so với các dòng thực phẩm chức năng khác:

– Dễ dàng tin tưởng sử dụng.

– Hiệu quả tin tưởng sử dụng cho thấy chỉ sau một thời gian ngắn.

– Không gây kích ứng da như: (mẩn đỏ, ngứa chân mi  thường làm rụng mi)

Thành phần của thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml:

Được tổng hợp từ những chất dinh dưỡng như cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, sản xuất hoa quả và protein trong hạt lúa mỳ. Halash USA 3.5ml hiện là thực phẩm chức năng dài mi hữu hiệu nhất, loại sản phẩm này được rất nhiều các giới nghệ sĩ tin dùng và ựa chuộng.

thuoc moc mi cua my


Công dụng của thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml:


Với công thức đặc biệt Halash USA 3.5ml được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên giúp kích thích sự tuần hoàn và bồi bổ các chất dinh dưỡng cần thiết cho làn mi.

Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ nhanh lẹ có được một hàng mi cong, dài và dày một phương pháp tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày thường xuyên dùng loại sản phẩm.

Hướng dẫn thường xuyên dùng Halash USA 3.5ml:

– Rửa sạch và làm khô vùng mắt trước khi thường xuyên sử dụng.

– Mỗi ngày thường xuyên sử dụng một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

– Nhỏ 1 giọt nhỏ và quẹt lên chân của lông mi, sau đó dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây.

– Không rửa lại mắt trong vòng 8 giờ sau khi thường xuyên sử dụng thực phẩm chức năng.

Dung tích: Lọ 3.5ml.

Xuất xứ: USA (Mỹ) của tập đoàn H.A.Herbal.

Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn tin tưởng sử dụng:
In trên bao bì loại thực phẩm chức năng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét