Thứ Tư, 17 tháng 6, 2015

Tự cân bằng nội tiết nhờ thực phẩm


Béo phì, mụn trứng cá, rụng tóc, hệ miễn dịch suy yếu... đều có giải pháp do rối loạn nội tiết. Đây là một trong một số bệnh phổ biến của chị em hiện đại.


Da xấu vì mất cân bằng hormone trong cơ thể


Rối loạn nội tiết không chỉ ảnh hưởng đến đời sống mỗi ngày, làm việc và nghiên cứu mà còn tác động nghiêm trọng đến sức khỏe.


Một vài thực phẩm ngay bên dưới đây có tác dụng điều chỉnh nội tiết kết quả tốt, tự nhiên để đem lại cho chúng mình đời sống lành mạnh.


Ngoài những loại thực phẩm này, các chúng mình hãy dùng viên uống sữa ong chúa hàng ngày để cơ thể cân bằng nội tiết tố.


Xem thêm: sua ong chua uc 1600mg
 
Hãy xem đó là những thực phẩm nào nhé!


1. Trái cây tươi và rau quả
 
Trái cây tươi và rau quả rất giàu chất dinh dưỡng, chẳng hạn như vitamin A, vitamin C, vitamin E và chất chống oxy hóa... không chỉ có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa mà còn giúp điều hòa các rối loạn nội tiết.
 
2. Các loại thức ăn có chứa axit béo và protein
 
Các loại cá là những thực phẩm vừa giàu protein vừa chứa nhiều omega-3, omega-6 và omega-9. Những loại dầu này là nguồn chất béo tốt nhất cho toàn bộ cơ thể. Tiêu thụ khoảng hai bữa cá mỗi tuần sẽ giúp bạn duy trì sự cân bằng của hệ thống nội tiết.


Nhai một hoặc hai nhánh tỏi hàng ngày có biện pháp duy trì sự cân bằng nội tiết kết quả tốt.


3. Tỏi
 
Thật bất ngờ là thứ gia vị khó ngửi này lại có vai trò chính quan trọng trong điều chỉnh rối loạn nội tiết. Tỏi không chỉ có cơ hội tăng cường khả năng miễn dịch của các bộ phân cơ thể, mà còn cải thiện khả năng chống lại nhiễm trùng bên ngoài. Ngoài ra, nó cũng giúp điều chỉnh nồng độ đường trong máu.


Nhai một hoặc hai nhánh tỏi mỗi ngày có biện pháp duy trì sự cân bằng nội tiết hiệu nghiệm.


Ngoài các loại thực phẩm này, các chúng mình hãy dùng thuốc sữa ong chúa mỗi ngày để cơ thể cân bằng nội tiết tố.


Bạn nên đọc: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg
 
4. Thực phẩm màu xanh lá cây
 
Thực phẩm màu xanh lá cây như bông cải xanh, rau diếp, cần tây... giúp tiêu hóa và hấp thu thức ăn tốt, có lợi cho gan, thận và lá lách, đồng thời duy trì sự cân bằng của hormone để tránh sự rối loạn bất lợi về mặt vật lý.


5. Một số loại thảo mộc
 
Một số thuốc dược liệu quý rất hiệu quả cho việc duy trì sự cân bằng nội tiết, bao gồm cả nhân sâm và bạch quả. Nhân sâm và bạch quả giúp duy trì sự cân bằng của những loại hormone và kích thích tố trong cơ thể con người.
 
6. Các loại thức ăn giàu canxi và vitamin B
 
Các loại thực phẩm giàu canxi và vitamin B bao gồm sữa, pho mát và sữa chua, thịt gà, cá, trứng, ngũ cốc, những loại đậu và hạt... vừa có công dụng bồi bổ dinh dưỡng cho các bộ phân cơ thể vừa giúp duy trì sự cân bằng nội tiết.


Ngoài các loại thực phẩm này, các bạn hãy dùng thuốc uống nhau thai cừumỗi ngày để các bộ phân cơ thể cân bằng nội tiết tố.


Tag: nhau thai cuu vip 35000mg


7. Thực phẩm màu vàng
 
Thực phẩm màu vàng bao gồm đậu tương, chanh, đậu hũ, bí ngô, chuối... rất hữu dụng cho cơ thể trong việc điều chỉnh sự cân bằng của hormone. Thường xuyên ăn một số thức ăn màu vàng còn có mẹo hay nâng cao có chức năng dạ dày, đường ruột, có lợi cho nhiệm vụ trao đổi chất, tăng cường và duy trì sự tiết nội tiết tố nữ.

Theo: http://e.thcs-trandangninh-hadong.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét