Thứ Ba, 16 tháng 6, 2015

Phương pháp chống nám da bằng những loại hoa quả


Khi làn da của chúng mình được cung cấp đủ các loại vitamin cần thiết thì nó sẽ trở nên trắng sáng và mềm mịn hơn , do đó đẩy lùi dần các nốt nám da.


Dưới đây là một số trái cây sẽ rất hữu dụng cho các bạn gái đang có nhu cầu chữa nám da da.


Lê.


Kết hợp quả lê và sữa bò sẽ tạo nên một loại mặt nạ trị nám da có kết quả tốt. Tất cả một số gì bạn cần là 1 quả lê và khoảng 50ml sữa bò.


Lê cần rửa sạch và bỏ vỏ , hạt. Sau đó chúng ta hãy đem ép lấy khoảng 30ml nước rồi cho sữa bò vào , trộn đều. Sử dụng hỗn hợp đó bôi vào chỗ nám da , hàng ngày khoảng 2 tới 3 lần. Để điều trị nám da da hiệu nghiệm bạn hãy quan tâm luôn tin tưởng dùng  trong một thời gian dài.


Hãy dùng viên uống sữa ong chúa để có làn da đẹp như mong đợi.


Bạn nên quan tâm: sua ong chua cua uc 365 vien


Táo tây


Để điều trị nám da da có kết quả tốt , chúng ta có thể kết hợp táo tây với tằm khô và đường trắng. Để tạo hỗn hợp này chúng ta cần có 2 quả táo tây , khoảng 3 gam tằm khô tán nhỏ và 20 gam đường trắng. Cách tri tham nam này rất giản đơn , chúng ta chỉ cần giọt vỏ táo tây , sắt thành miếng , sau đó trộn với tằm khô và đường trắng và ăn. Mỗi ngày bạn nên ăn từ 1-2 lần.Dâu tây.


Trong dâu tây có chứa nhiều axit citric , có hiệu quả làm nhạt màu nám da


Bạn chỉ cần xay nhỏ vài quả dâu tây rồi đắp lên vùng da bị nám da , để khoảng 5 phút rồi rửa lại mặt bằng nước sạch.


Lưu ý: Trong thời kì thực hành các cách chữa nám da này bạn hãy quan tâm ngăn lại trong một giới hạn nhất định gặp mặt với ánh nắng mặt trời vì chúng nám da sẽ phát triển rất nhanh dưới tác động của các tia UV và trở nên khó điều trị hơn.


Những bí kíp điều trị nám da da trên sẽ giúp chúng mình đề phòng và làm chậm sự tạo ra và phát triển của nám da , tuy nhiên không có xác suất loại bỏ tận gốc sắc tố nám da. Ví dụ như phái yếu nào không xẩy ra thời gian để điều trị nám da theo những cách trên thì có thể chọn lựa điều trị nám da bằng phương pháp dùng viên uống sữa ong chúa để cải thiện làn da ngày một tốt hơn.


Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu


Acid amin trong sữa ong chúa: chống lão hóa và tái tạo tế bào da, làm da trắng hồng rạng rỡ.

Theo: http://h.the101orientation.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét