Thứ Năm, 18 tháng 6, 2015

Những loại thực phẩm giúp ‘tống’ sỏi thận khỏi các bộ phân cơ thểSỏi thận là bệnh lý phổ biến khiến bệnh nhân đau đớn và phiền phức trong cuộc sống hàng ngày hàng ngày.


Khi sỏi thận còn ở thời gian đầu tiên, những loại thực phẩm dưới đây có thể giúp chúng mình ‘tống’ sỏi thận ra khỏi các bộ phân cơ thể.


Nước ép quả nam việt quất


Nước ép của quả nam việt quất là phương viên uống phổ biến được thường xuyên sử dụng trong việc điều trị bệnh sỏi thận. Quả nam việt quất có hàm lượng axit cao, từ đó mà chúng có công dụng rất lớn trong việc chữa trị sỏi thận.


Quả nam việt quất tươi hay nước ép của nó đều đã được các nhà khoa học chứng minh là có công dụng rất lớn đối với bệnh nhân sỏi thận. Chúng khiến các viên sỏi thận bị phá vỡ và sau đó là tống xuất chúng ra khỏi toàn bộ cơ thể.


Quả nam việt quất cũng có tác dụng ngặn chặn sự phát triển của một vài viên sỏi. Trong tất cả các trường hợp một vài viên sỏi này được phân hủy và đưa ra ngoài cơ thể quá nước tiểu.
Quả nam việt quất là một loại trái cây dễ ăn, từ đó hãy thường xuyên thường xuyên sử dụng chúng.


Sử dụng thêm thuốc uống nhau thai của con cừu mỗi ngày sẽ có sức khỏe tốt và làn da đẹp.


Bạn nên quan tâm: nhau thai cừu úc sheep placenta costar 35000mg


Trái cây họ cam quýt


Những loại hoa quả như cam, chanh, bưởi và một số loại trái cây họ cam quýt khác rất có lợi trong việc chữa trị bệnh sỏi thận. Những loại trái cây này có chứa axit citric, một loại chất có vai trò chính quan trọng trong việc phá hủy và “trục xuất” sỏi ra khỏi toàn bộ cơ thể.


Có điều này do axit citric bao quanh các viên sỏi. Điều này có nghĩa là chúng sẽ làm viên sỏi không thể phát triển to ngoài ra và cứ tiếp tục bao quanh viên sỏi cho đến khi nó bị phá hủy. Axit citric là một hỗn hợp mạnh và làm phá hủy sỏi thận ở mức độ ổn định.


Chỉ trong một thời gian ngắn, một số viên đá sẽ bị phân hủy và đi ra ngoài cơ thể qua nước tiểu.


Măng tây


Măng tây là loại thức ăn giúp tống sỏi thận kết quả tốtSử dụng thêm thuốc uống sữa ong chúa mỗi ngày sẽ có sức khỏe tốt và làn da đẹp.


Xem thêm: sua ong chua 1610mg


Chứa chất asparagin giúp làm tan hoặc phá vỡ sỏi thận. Sỏi thận sau đó dần dần đi qua nước tiểu mà không xảy ra bất kỳ đau đớn. Bạn phải ăn rau này hàng ngày vì nó cũng tăng cường lưu lượng nước tiểu.


Dưa hấu


Là loại quả tốt nhất cho bệnh sỏi thận. Dưa hấu chứa nhiều nước và giúp đẩy sỏi thận hiệu nghiệm. Phương pháp này được tin dùng để chữa sỏi thận trong thời cổ đại khi thuốc không xẩy ra sẵn như bây giờ.


Thực phẩm giàu chất xơ


Thực phẩm giàu chất xơ rất có hiệu quả trong việc điều trị sỏi thận. Loại thức ăn này có tác dụng làm sạch các bộ phân cơ thể từ bên trong nếu được tiêu thụ ở một lượng tương thích. Yến mạch và những loại ngũ cốc là nguồn chất xơ tuyệt vời.


Những loại thức ăn giàu chất xơ làm tăng quá trình bài tiết trong cơ thể và quá trình này sẽ giúp đẩy các viên sỏi ra khỏi thận. Tuy nhiên, một số loại ngũ cốc nguyên hạt sẽ có công dụng tốt hơn so với loại tinh chế.


Sử dụng thêm thuốc uống sữa ong chúa mỗi ngày sẽ có sức khỏe tốt và làn da đẹp.


Tham khảo: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg


Những loại hoa quả và rau có hàm lượng chất xơ cao cũng là loại thực phẩm nên có trong chế độ ăn của các bệnh nhân sỏi thận, bởi chúng cũng sẽ giúp các viên sỏi nhanh chóng bị đẩy ra ngoài các bộ phân cơ thể.

Theo: http://c.neuwirth-stein.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét