Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2015

Cách làm dầu dừa trị nứt da hiệu quả cho bà bầu


Mỗi lần nhỏ vài giọt dầu dừa lên da và mát xa khoảng 2-3 phút sẽ giúp các vùng rạn da ở bụng, đùi, hông, ngực... săn chắc và sáng mịn rõ rệt.


Dầu dừa có công dụng rất tốt trong việc giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp của chị em quý cô. Nhiều bà bầu còn chọn lựa dầu dừa như một giải pháp phòng chống và trị nứt da hữu hiệu.


Bạn nên quan tâm: cach tri ran da


Sức khỏe, làm mẹ, bầu bí, bà bầu, nứt da, trị rạn da, làm đẹp


Chuẩn bị:


-    Dừa đã nạo (khoảng 1kg). Bạn có khả năng mua ngoài chợ hoặc mua quả về nạo.


-    Máy xay sinh tố


-    Nước sôi


-    Dụng cụ để lọc


Các bước làm dầu dừa


Thực hiện


-    Dừa nạo đổ ra bát cho thêm khoảng 300 – 400ml nước đun sôi vẫn còn nóng sau đó dùng đũa đảo đều và cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn hoặc dùng tay đảo đều và vắt qua màng lọc. Khi luôn tin tưởng dùng máy xay sinh tố, các bạn nhớ xay nhuyễn và cho vào một tấm vải sạch, mỏng để dễ vắt nước cốt hơn.


Tag: kem trị rạn da sau sinh


-    Cho nước cốt vừa lọc được vào chảo hoặc nồi đun sôi tới khi nước bay hơi hết thì còn 1 lớp dừa màu ngà vàng đọng xuống dưới, lớp dầu nổi lên trên. Dùng chảo thì nước dễ bay hơi hơn. Khi đun nhớ dùng đũa khuấy đều tay.


-    Cứ tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi thấy các cấn dừa chuyển sang màu vàng là được. Bạn không được phép để vàng quá vì lúc này dầu dừa thu được sẽ sậm màu. Chú ý khi nước gần cạn thì giảm lửa kẻo cháy vàng thì dầu dừa sẽ không được phép trong.


-    Tắt bếp, dùng muôi múc lớp dầu cho vào lọ. Nếu cẩn thận, quý cô có biện pháp lọc qua một lần nữa bằng màng lọc để loại bỏ hết cấn.Biện pháp trị rạn nứt da bằng dầu dừa đòi hỏi bạn hãy quan tâm thực hiện không ngừng nghỉ để có được hiệu quả tốt nhất.


Cách dùng


Nên thoa dầu dừa ngày 2 lần sáng và tối. Nhiều người rất hiếm thời gian nên nếu không thể thoa 2 lần/ngày thì hãy cố gắng thoa trước khi đi ngủ, không chỉ vì chồng mà còn vì sắc đẹp của chính mình nữa.


Mỗi  lần nhỏ vài giọt dầu dừa lên da và mát xa khoảng 2-3 phút sẽ giúp các vùng nứt da ở bụng, đùi, hông, ngực... săn chắc và sáng mịn rõ rệt.


Bạn nên đọc: kem trị rạn da sau sinh


Một làn da đủ độ ẩm sẽ co giãn tốt hơn da bị khô, nên sẽ ít bị rạn hơn. Dầu dừa có tác dụng dưỡng ẩm da rất tốt nên càng góp phần kìm hãm nứt da.


Không phải với ai dầu dừa cũng mang lại hữu hiệu vì rạn nứt da còn do sự biến đổi hóc môn của người mẹ bầu bí.

Theo: http://c.depfashion.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét