Thứ Hai, 9 tháng 3, 2015

Bí quyết để có làn da trắng hồng như gái nước Nhật Bản

 5 tháng ở Tokyo phải nói đã để lại cho em rất nhiều ấn tượng. Là con gái, nên em mê mẩn bí quyết làm đẹp của một số cô gái nước Nhật Bản lắm. Trước đây, khi ở Việt Nam, em chỉ chú ý đến vụ nuôi con đầy khoa học của các mẹ nước Nhật. Thế rồi sang bên Nhật, em mới mục sở thị hầu hết.

Đặc biệt, con gái Nhật vô cùng cá tính, xinh xắn và tươi tắn lắm nhé. Chưa kể da của họ thì trắng muốt mịn màng và trắng không tì vết như sứ. Cứ mỗi khi nhìn thấy các chúng mình gái nước Nhật là em lại tủi thân cho làn da đen và rám nắng của em. Chưa kể ra em khô và còn bị lốm đốm tàn nhang nữa.


Tag: kem dưỡng trắng da hàn quốc nào tốt


Vì có giải pháp ngồi cùng các chúng ta gái nước Nhật Bản nên em quyết phải hỏi cho ra nhẽ vụ làm đẹp này. Khi hỏi, em mới ngã ngửa người ra khi biết ngày nào các chúng mình gái nước Nhật cũng uống nước rau củ quả xay. Thứ nước rau củ quả xay này được họ uống như uống thay nước.


Ngoài ra, các chúng mình gái nước Nhật Bản ở lớp em cũng chia sẻ nhiều mẹo hay khác và còn chỉ bảo cho em nhiều mẹo để làm đẹp da xinh xắn như gái Nhật Bản nữa.


- Uống nước rau củ quả xay hàng ngày


Mỗi ngày, bạn hãy quan tâm uống nước rau xay với số lượng tùy vào khả năng của từng người. Chú ý bạn hãy quan tâm uống cả xác rau luôn vì rau có nhiều chất xơ. Nếu uống chưa quen thì có cơ hội uống nước trước cũng được. Nhưng ít nhất cũng khoảng 400 – 500 ml.


Chị em có cơ hội uống nước bí đao ép, cà rốt ép, nước rau má, rau ngót, cần tây cũng giúp da căng mịn, sáng đẹp.


Tham khảo thêm: kem chống rạn da cho bà bầu loại nào tốt- Ăn nhiều rau củ quả trong bữa ăn


Thật sự không phải em sính ngoại đâu mà là em mới đi công tác bên Nhật Bản về 5 tháng thấy da của người nước Nhật trắng dã man và trắng như sứ mà em ham hố quá các mẹ à.


- Vận động thường xuyên


Vận động để cho mồ hôi toát ra nhằm giải được độc tố trong da. Theo đó, chị em nên chịu khó đi làm, hoạt động chân tay hay tất cả các bộ phân cơ thể. Chẳng hạn như có giải pháp tản bộ cầu thang, giữa giờ làm thì tập thể dục ngắn, nghĩa là đừng lười ngồi một chỗ.


Tham khảo: thuốc giảm cân best slim usa


- Đi spa


Cái spa ở bên nước Nhật thì em thấy kết quả tốt cực kỳ dù rằng nó khá đắt đỏ. Mỗi lần đến spa bên nước Nhật, họ chăm sóc da cho em bằng giải pháp Takano.


Thấy bảo dưỡng da bằng giải pháp Takano này giúp đẩy những chất dinh dưỡng vào da gấp 200 lần bình thường. Mỗi lần làm xong thì da em trắng mịn hẳn ra, da mềm và trông thì mỡ màng.


Hiện em sắp về Việt Nam. Em không biết khi về em phải kiếm đâu ra rau củ quả sạch để mà uống nước ép của nó đây. Và chúng ta cùng ngắm hinh dep của những người phụ nữ Nhật bản


Phải nói rằng 5 tháng mục sở thị cách chăm sóc da của bạn gái nước Nhật Bản, em thật sự hâm mộ làn da trắng và lúc nào cũng chăm chút rất kỹ ngoại hình của mình đặc biệt là dưỡng da và trang điểm.


Có một sự thật là, các gái Nhật Bản đã trắng còn thích làm trắng ngoài ra. Giờ em đã biết, vì sao gái đất nước mặt trời mọc da mịn, sáng da rồi. Có lẽ chính bởi vì họ chỉ ăn thực phẩm gì tốt cho da dẻ, mịn màng chứ không phải ăn một số gì mà họ thích. Chẳng như ở Việt Nam mình, thích ăn cái gì là ăn vô tội vạ, chẳng cần biết tốt hay xấu cho da dẻ của người dùng nó nữa.

Theo: http://a.ktth-hn-huonghoa-quangtri.edu.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét