Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

7 giải pháp làm đẹp không đúng khiến bạn nhìn thấy không còn sức sống


7 cách làm đẹp không đúng khiến chúng ta nhìn thấy thiếu sức sống


Bạn hay gặp sai sót khi make-up và thấy mình trông già đi rất nhiều. Hãy tránh xa những sai lầm phổ biến ngay bên dưới đây để thực sự đạt hiệu nghiệm cao trong việc trang điểm hàng ngày.


Dùng quá nhiều bronzer (phấn tạo khối): Đây là một lỗi phổ biến trong cách trang điểm mà rất nhiều người mắc phải, bạn dùng quá nhiều phấn tạo khối, làm cho gương mặt trở nên già hơn đáng kể. Cách tốt hơn là hãy thường xuyên dùng loại phấn này theo phong cách chữ C cổ điển, bắt đầu từ thái dương và trải đều xuống ngay dưới 2 bên gò má. Bạn sẽ hiện diện một gương mặt sáng và rõ nét hơn mà không bị tăng thêm 1 tuổi nào cả.


Tham khảo: thuoc moc mi nao tot


Lông mày quá mỏng: Lông mày có xu hướng mỏng hơn và mờ đi khi chúng mình có tuổi, đó là nguyên nhân vì sao mà một cặp lông mày rõ nét, đầy đặn lại khiến gương mặt trở nên trẻ trung. Vậy nhưng có khá nhiều người tìm cách tỉa lông mày cho nhỏ hơn, điều này hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn đã mắc phải lỗi này, hãy dùng bàn chải lông mày, thoa 1 lớp bột màu sáng hơn màu lông mày của chúng ta, và nên hết sức cẩn thận khi chúng mình có ý định cắt tỉa nó lần tới.


Lạm dụng mascara: Bạn có luôn tin tưởng dùng mascara cho cả 2 hàng lông mi trên và dưới không? Có thời gian đây là cách trang điểm rất nên ứng dụng, nó khiến đôi mắt khi mở trông có vẻ to hơn. Tuy nhiên khi chúng mình thường xuyên trang điểm với mascara như vậy, nó sẽ khiến đôi mắt nhìn có phần ủ rũ. Cách tốt nhất là hãy tập trung vào hàng lông mi phía trên, còn lông mi dưới nên ứng dụng 1 cách vừa phải.


 Kẻ mắt không đúng cách: Các đường kẻ mắt liền mạch thực sự có cách hiện diện một cái nhìn ấn tượng, nhưng nó cũng làm nổi bật các nếp nhăn và vết chân chim, và khiến cho đôi mắt của chúng mình trông sẽ nhỏ hơn. Hãy cố gắng chỉ vẽ vào đường kẻ thứ 3 bên ngoài của mắt, và tin tưởng sử dụng một bàn chải góc cạnh để làm nó mềm mịn hơn. Hoặc tạo ra 1 khoảng bóng sáng nhỏ ở phần góc trong của mắt cũng giúp ích cho bạn rất nhiều.


Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi co hieu qua khongTô son quá tối màu: Khi chúng mình già đi, cặp môi của chúng ta sẽ trở nên mỏng hơn. Khi chúng mình dùng một màu son không thật hoàn hảo với làn da và có màu quá tối, nó sẽ làm mỏng đôi môi của chúng ta. Tất nhiên không xẩy ra nghĩa là bạn cần tránh tin dùng màu tối, chỉ cần chúng ta chắc chắn rằng nó hoàn toàn thích hợp với màu da của chính mình. Và hãy thường xuyên dùng thêm một lớp son bóng để cặp môi thêm ngọt ngào.


Dùng kem che khuyết điểm quá nhiều dưới mắt: Bạn có thường xuyên dùng kem che khuyết điểm dưới mắt? Quầng thâm dưới mắt là điều khó ai chấp nhận, nó khiến gương mặt bạn già hơn trông thấy và người khác rất dễ chú ý và điểm xấu này. Bạn có thể thoa kem che khuyết điểm có độ đa dạng về sắc tố, và tin dùng càng ít càng tốt, nếu không nó sẽ phản tác dụng.


Xem thêm: xem gai dep


Phủ phấn nền dày: Một lớp phấn nền dày thực sự có cơ hội làm cho chúng ta trông già hơn 10 tuổi. Nó cũng là lựa chọn sai lầm xem nhưn da khô và nhăn nheo. Bí quyết để tạo ra một làn da mịn màng là không cần luôn tin tưởng dùng quá nhiều mỹ phẩm, chỉ một lớp mỏng đã đủ làm gương mặt bạn tự nhiên. Hoặc bạn có cách thoa một lớp dưỡng ẩm trước khi tin dùng phấn nền sẽ khiến chúng mình tươi tắn hơn rất nhiều.

Theo: http://d.butkycaocap.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét